Bí kíp Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 10.4: Khắc chế Miss Fortune Đường Dưới

Bí kíp Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 10.4: Khắc chế Miss Fortune Đường Dưới
GTV News - 10:39, 06/03/2020

Được mệnh danh là Nữ hoàng Xạ thủ phiên bản 10.3 và phiên bản 10.4, Miss Fortune tỏ ra nổi trội hơn hẳn trong làng ADC khi cô nàng này là ưu tiên tướng được chọn hàng đầu tại LCK, VCS cùng với đó là LEC, LCS khi sức mạnh của cô nàng được minh chứng là quá khủng khiếp.

Trong phiên bản 10.4 lần này, cô nàng vẫn không bị thay đổi gì nên điều đó vẫn giúp Thợ Săn Tiền Thưởng thuộc hàng khó chịu ở Đường Dưới. Điều làm nên sự ưa chuộng của Miss Fortune ở mùa 10 chính là khả năng kiểm soát và đè đường cực mạnh của mình, ngoài ra cô cũng dễ dàng kiểm soát giao tranh với bộ kỹ năng của mình. Bên cạnh đó, Miss Fortune cũng mạnh trong việc khắc chế những lựa chọn hỗ trợ đỡ đòn thời điểm hiện tại.

Vậy nên, việc lựa chọn khắc chế của Miss Fortune liên quan mật thiết đến việc chủ động khống chế cô nàng. Có rất nhiều cách để hạn chế ảnh hưởng của Miss Fortune trong giai đoạn đi đường. Nếu không nhờ nội tại Sải Bước (W), Miss Fortune không phải một tướng quá cơ động và dễ bị tổn thương bởi những tướng ép giao tranh mạnh như Bliztcrank hay Leona. Thậm chí Draven cũng là một lựa chọn tốt khi đối đầu Miss Fortune vì có thể dễ dàng ngắt Bão Đạn (R) của cô.

Ngoài ra, việc Miss Fortune mạnh mẽ hơn chính là do Bão Đạn (R) của cô được chí mạng, điều đó sẽ khiến cô nàng sẽ lên damage tay hơn là sát lực trước kia. Để đối đầu những tướng gây sát thương vật lý hạng nặng, giáp là điều cần thiết nhất, vì thế hãy có ít nhất 1 Khiên Băng Randuin trong đội. Các hỗ trợ cũng nên cân nhắc về trang bị giúp họ vượt qua cơn Bão Đạn như Dây Chuyền Chuộc Tội hay Dây Chuyền Iron Solari.

Về chiến thuật khi đối đầu với Miss Fortune, quá đơn giản khi nói cách tốt nhất để giảm áp lực của Miss Fortune lên trận đấu là hạ gục cô nàng, nhưng đó là cách tốt nhất để đối đầu cô ta trong giao tranh. Bỏ qua 4 người còn lại của kẻ địch, Miss Fortune luôn là mối nguy lớn nhất, hãy chọn những tướng có thể lao vào thật sâu trong giao tranh và phá vỡ cấu trúc đội hình đối thủ. Giữ lại những khống chế tầm xa khi cô ta bắt đầu xả đạn, cùng với đó là chắt chiu cơ hội khi nhận ra Miss Fortune đứng sai vị trí trước khi giao tranh bắt đầu, hạ gục cô ta nhanh nhất có thể sẽ đem lại lợi thế khổng lồ.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại Bản tin GTV eSports

 

Bình luận về bài viết: