BiBi gây sốc khi sắm xe Mercedes tiền tỷ

BiBi gây sốc khi sắm xe Mercedes tiền tỷ
GTV News - 19:28, 22/06/2017

GameTV đã có những trao đổi với game thủ này về thực hư chuyện “lên đời”.

Sau nhiều ngày úp mở về chiếc biển số mới dành cho xe ôtô, chiều nay, BiBi đã tung lên group của BiBi Club những hình ảnh về chiếc xe mới tinh, đang trong quá trình làm lễ trao xe. Ngay lập tức, GameTV đã có những trao đổi với game thủ này về thực hư chuyện “lên đời”.

Phóng viên: Chào BiBi, khán giả đang rất mong chờ hồi đáp của bạn về việc tậu xe mới, bạn có thể chia sẻ gì về thông tin này không?

BiBi: Chào độc giả của Gametv.vn, đúng thật là mình mới mua một chiếc xe oto mới, đó là chiếc Mercedes C200 đời 2016, tổng giá trị khoảng gần 1,7 tỉ đồng.

Phóng viên: Thật tuyệt vời, có lẽ bạn là một trong những game thủ AoE đầu tiên trong lịch sử có thể làm được điều này khi vẫn đang trong quá trình thi đấu… Cho phép mình hỏi một câu cá nhân, đó là nguồn tiền từ đâu mà bạn có thể sắm một chiếc xe thời thượng như vậy?

BiBi: Quả thực 1,7 tỷ là con số rất lớn, cá nhân mình trong suốt những năm qua đã cố gắng dành dụm và cũng có riêng một khoản, tuy nhiên cũng nhờ phía gia đình ủng hộ nên mình mới có thể mua chiếc xe này.

Phóng viên: Vậy chiếc xe mới mua này sẽ được sử dụng vào mục đích gì?

BiBi: Thực chất mình mua xe là vì hai lý do, đầu tiên là phía gia đình, mình muốn có phương tiện đi lại để có thể giúp người thân di chuyển đường xa thuận lợi hơn. Mặt khác khi đí thi đấu ở các tỉnh thì đây cũng là phương án đưa các game thủ của BiBi Club đến nơi nhanh chóng và đỡ mệt hơn.

Phóng viên: Sau khi mở Clan riêng, lấy vợ, sinh con, mua xe oto, mục tiêu tiếp theo của bạn là gì?

BiBi: Mình đang cố gắng làm tất cả để có hậu phương vững chắc, team khỏe lên… sau đó mình sẽ tập trung cho thi đấu, đặc biệt là những kèo solo để sớm trở lại với phong độ tốt nhất.

Xin cảm ơn bạn!

Cận cảnh Mercedes C200 của BiBi:

G_ThyAnh

 

Bình luận về bài viết: