AOE

BiBi kể câu chuyện về chặng đường gọi vốn xây dựng BiBi Club: “Cười ra nước mắt!”

GTV News - 13:47, 25/01/2019

Ngay sau bức tâm thư mà HeHe đã viết để tri ân người đồng đội BiBi sau trận thua trước Chim Sẻ Đi Nắng – Hồng Anh. Cách đây ít lâu, đến lượt BiBi đăng đàn để kể cho khán giả nghe chặng đường thành công của mình, bắt đầu từ ý tưởng cho đến việc chính thức xây dựng BiBi Club cho đến ngày hôm nay. Đó là câu chuyện cười ra nước mắt với những trăn trở trong cuộc sống, quyết tâm, tài năng, lẫn sự may mắn khi có thể đạt được những gì như mình mong muốn.\r\n

Ngay sau bức tâm thư mà HeHe đã viết để tri ân người đồng đội BiBi sau trận thua trước Chim Sẻ Đi Nắng – Hồng Anh. Cách đây ít lâu, đến lượt BiBi đăng đàn để kể cho khán giả nghe chặng đường thành công của mình, bắt đầu từ ý tưởng cho đến việc chính thức xây dựng BiBi Club của ngày hôm nay. Đó là câu chuyện cười ra nước mắt với những trăn trở trong cuộc sống, quyết tâm, tài năng, lẫn sự may mắn khi có thể đạt được những gì mình mong muốn. Nguyên văn:

"Nếu ai hỏi về cuộc đời tôi làm thế nào để thành công tôi sẽ ngồi ngâm điếu thuốc kể về cuộc đời mình, nhớ lại ngày xưa năm tôi 7 tuổi đã phải đi lao động rửa bát quét nhà cắm cơm luộc rau..vv đến năm 17t tôi vẫn phải lao động như vậy trong suốt từng đó năm, đến năm 18t trường người ta bảo tôi em không giống ai, em là người ngoài trái đất trường không thể nhận em được nữa em đi đi. Và rồi tôi không còn đi học nữa tôi vẫn lao động các công việc cũ cho nhà ông bố và mẹ, mỗi ngày tôi đc trả lương 20k trong suốt 10 năm tôi đã tích đc 73 triệu và tôi nói với mẹ, con đã tích đc 73 triệu, con muốn đầu tư, hiện tại con còn thiếu 1 chút vốn nữa mẹ có thể giúp con để con thành lập cty bibiclub được không? Mẹ ngồi nghĩ lúc và bảo đơn giản mà con, thế con còn thiếu 1 chút là bao nhiêu? Tôi mới bảo tầm 4T nữa thôi ạ. Mẹ mới cười và bảo, bố mày, có 4 triệu mà mày cứ ấp a ấp úng, đây, mẹ cho cả 40 triệu được chưa? Tôi mới bảo ấy không phải thế mẹ ạ, 4 Tỷ cơ. Mẹ tôi thở dài bảo trường nói con là thiên tài không cho học nữa là chuẩn rồi đấy, sau pha gọi vốn không thành công tôi đã có 1 chút tuyệt vọng nhưng mà k vì vậy tôi k cố gắng, đến năm 21 tuổi tôi lại đi gọi vốn nhưng lần này không gọi cho mẹ nữa mà gọi cho bố. Lần này bố thấy tôi tham gia aoe thi đấu lên tivi nhiều và cũng được giải ông tự hào và rất vui đã đầu tư cho tôi 4 tỷ để tôi thành lập bibiclub và thế tôi đã thành công,

BiBi Club của nhạc trưởng BiBi đang là một trong những ông lớn của AoE Việt

Câu chuyện của tôi muốn khuyên các bạn là dù bạn nghèo bạn không thành công nhưng bạn không đc mất niềm tin bạn hãy cố gắng tôi tin cuối cùng chúng ta sẽ thành công.

BiBi Club được thành lập từ năm 2016, tới nay đã gần 3 năm. Clan non trẻ ngày nào giờ đã là một trong những tập thể mạnh nhất và đáng xem nhất. Rất nhiều người tin rằng để có được thành công ngày hôm nay, đội trưởng kiêm ông bầu, BiBi đã bỏ ra rất nhiều thứ, trong đó có mồ hôi, tiền bạc, máu, nước mắt…và đó vẫn là điều mà không phải ai cũng làm được.

G_ThyAnh

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục