Bình chọn All-Star 2019: Đương kim vô địch FPX áp đảo khu vực LPL

Bình chọn All-Star 2019: Đương kim vô địch FPX áp đảo khu vực LPL
GTV News - 14:32, 14/11/2019

Trong danh sách 7 tuyển thủ đứng đầu về số lượt bình chọn, có đến 4 thành viên của đội tuyển đương kim vô địch CKTG FunPlus Phoenix.

Cổng bình chọn All-Star 2019 đã chính thức mở từ tối hôm qua, và sẽ kéo dài đến ngày 20/11. Người hâm mộ LMHT trên thế giới đang rất "căng não" trong việc lựa chọn những tuyển thủ đến với Las Vegas vào tháng sau. Tình hình bình chọn tại khu vực LPL đang diễn biến khá thất thường, và các tuyển thủ của nhà đương kim vô địch thế giới FunPlus Phoenix đang chiếm được lợi thế lớn.

Sau khi nâng cao chiếc cúp vô địch CKTG 2019, các tuyển thủ FunPlus Phoenix đã chiếm được rất nhiều cảm tình từ người hâm mộ không chỉ của khu vực LPL mà còn trên khắp thế giới. Điều đó được thể hiện rất rõ nét thông qua bảng xếp hạng bình chọn All-Star 2019 của khu vực LPL. Đứng đầu đang là người chơi đường giữa của FPX Kim "Doinb" Tae-sang, với tỉ lệ bình chọn lên đến 31%. Dù đã chia sẻ ý định sẽ giải nghệ sau CKTG 2019, nhưng với sự tin tưởng và tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình, nhiều khả năng Doinb sẽ tiếp tục cống hiến những màn trình diễn đẹp mắt tại All-Star 2019. Xếp ngay sau anh là người đồng đội đi rừng - người cũng đã đoạt danh hiệu MVP của trận chung kết CKTG 2019 - Gao "Tian" Tian-Liang, với 13,1% bình chọn.

Cuộc đua cho hai vị trí đại diện cho khu vực LPL đến với All-Star 2019 vẫn đang rất căng thẳng, khi khoảng cách giữa top 2 và phần còn lại là không quá đáng kể. Ở các vị trí phía dưới, các tuyển thủ khác cũng đang bám đuổi rất sát sao Tian. Ngôi sao của CKTG 2018 Kang "TheShy" Seung-lok đang đứng ở vị trí thứ 3 với 12% bình chọn. Vị trí thứ 4 thuộc về xạ thủ huyền thoại của Royal Never Give Up Jian "Uzi" Zi-Hao với 9,3%. Các vị trí thứ 5, 6, và 7 lần lượt là đường giữa của Invictus Gaming Song "Rookie" Eui-jin (6,3%); xạ thủ của FPX Lin "LWX" Wei-Xiang (4,5%), và hỗ trợ của FPX Liu "Crisp" Qing-Song (3,4%).

Bình luận về bài viết: