Birdring trở lại Overwatch League mùa 2020 trong màu áo LA Gladiators

Birdring trở lại Overwatch League mùa 2020 trong màu áo LA Gladiators
GTV News - 16:46, 07/11/2019

Birdring, cựu DPS của London Spitfire sẽ gia nhập Los Angeles Gladiator để chuẩn bị cho mùa giải Overwatch League 2020.

LA Gladiators đã hoàn tất bản hợp đồng với tuyển thủ tự do Kim “Birdring” Ji-hyuk, người từng là ngôi sao tại London Spitfire. Với việc có thêm anh chàng này, Gladiators đã có được ba sự bổ sung cực kỳ đắt giá để chuẩn bị cho mùa giả Overwatch League 2020.

Birdring từng có hai năm khoác áo London Spitfire tại Overwatch League và đã chứng minh được bản thân là một trong những DPS nguy hiểm nhất của giải đấu này. Anh đã cùng với đội tuyển của nước Anh giành chức Vô địch giai đoạn 1 và chức Vô địch trong trận Chung kết tổng của Overwatch League 2018.


Birdring sẽ trở lại Overwatch League nhưng trong màu áo LA Gladiators.

Nhưng Birdring dần đánh mất phong độ kể từ khi bắt đầu mùa giải 2019 khi Meta nhiều Tank lên ngôi. Đội tuyển cũ của anh chàng cũng vì thế mà đánh mất vị thế dẫn đầu và không thể bảo vệ chức Vô địch Overwatch League. Họ đã lọt được vào vòng Playoff của mùa thứ hai nhưng để thua hai trận liên tiếp trước NYXL và SF Shock, qua đó kết thúc mùa giải Overwatch League thứ hai với vị trí 7-8 chung cuộc.

Sau khi kết thúc mùa giải thứ 2, London Spitfire đã kết thúc hợp đồng với sáu tuyển thủ bao gồm năm thành viên từng cùng họ giành chức Vô địch Overwatch League 2018 là Fury, Gesture, Profit, NUS và Birdring. Vào hôm nay, Birdring đã chính thức thông báo sẽ gia nhập LA Gladiators và trở thành tân binh thứ ba của đội tuyển này trong mua chuyển nhượng năm nay. Trước đó, LA Gladiators đã đưa về off-tank Indy “SPACE” Halpern từ Los Angeles Valiant và Main-tank Son “OGE” Min-seok từ Dallas Fuel. Họ sẽ cùng với cặp đôi hỗ trợ Jonas “Shaz” Suovaara và Benjamin “BigGoose” Isohanni là nòng cốt trong đội hình chính thức của Gladiators vào mua tới.


Thông báo chính thức trên trang Twitter của Gladiators.

Vẫn còn 8 ngày cho tới khi kết thúc mùa chuyển nhượng năm nay của Overwatch League và LA Gladiators vẫn cần thêm ít nhất một DPS nữa để chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo. Nếu không muốn mạnh tay chi tiền mua người, Gladiators hoàn toàn có thể lựa chọn những tuyển thủ tự do nhưng khá chất lượng như Jeong "ArHaN" Wonhyeop, Hwang "Fl0w3R" Yeon-oh hay Lee "Guard" Hee-dong.

Đội hình hiện tại của Los Angeles Gladiators bao gồm

Son “OGE” Min-seok - Main tank

Lee "Panker" Byung-ho - Main tank

Kang "Void" Jun-woo - Off tank

Indy "SPACE" Halpern - Off tank

Kim "Birdring" Ji-hyeok - DPS

Jonas "Shaz" Suovaara - Support

Benjamin "BigGoose" Isohanni - Support

Riku "Ripa" Toivanen - Support

Bình luận về bài viết: