Blackpink Lisa chuẩn bị xuất hiện trên sóng truyền hình cùng siêu xạ thủ Trung Quốc Uzi

Blackpink Lisa chuẩn bị xuất hiện trên sóng truyền hình cùng siêu xạ thủ Trung Quốc Uzi
GTV News - 20:08, 04/03/2020

Uzi với sự nổi tiếng của mình đang dần chuyển sang làm một “minh tinh màn bạc”.

Jian “Uzi” Zi-Hao chắc chắn là tuyển thủ LMHT nổi tiếng nhất Trung Quốc sau nhiều mùa giải gắn bó cùng đội tuyển Royal Never Give Up.

Chính vì vậy mà mới đây, tuyển thủ này đã đươc mời tham dự chương trình truyền hình thực tế “Tôi muốn cuộc sống như thế này” phiên bản Trung Quốc. Phiên bản gốc của chương trình này có tên là “Home Alone” được phát sóng trên đài MBC Hàn Quốc.

Uzi

Với những thành tích thi đấu nổi bật, đồng thời đang là người mẫu đại diện cho thương hiệu Nike, Uzi trở thành một trong những khách mời quan trọng của chương trình.

“Tôi muốn cuộc sống như thế này” hay “Home Alone” sẽ diễn tả lại cuộc sống của những người nổi tiếng hiện còn độc thân, giúp người hâm mộ có cái nhìn mới về các thần tượng của mình. Các cảnh quay sẽ được mô tả một cách tự nhiên, hạn chế set-up giúp tăng tính chân thực cho chương trình.

Uzi

Ngoài Uzi, rất nhiều cái tên nổi bật trong làng giải trí Trung Quốc như Thái Từ Khôn, Lâm Ngạn Tuấn, Phạm Thừa Thừa, Tiểu Quỷ, Lại Quán Lâm, Cảnh Điềm,… và đặc biệt là cô nàng Lisa, thành viên nhóm nhạc BLACKPINK cũng sẽ tham gia chương trình lần này.

“Tôi muốn cuộc sống như thế này” dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 4 tới. Về phần Uzi, nhiều khả năng anh sẽ nghỉ thi đấu một thời gian để bình phục chấn thương. Thay thế Uzi là xạ thủ Betty, cựu tuyển thủ của Flash Wolves.

Lisa

Theo như những thông tin mới nhất được cập nhật, LPL Mùa Xuân 2020 cũng sẽ chính thức trở lại với khán giả LMHT từ tuần sau. RNG vẫn đang có phong độ khá tốt trước khi giải đấu bị tạm hoãn. Chính vì vậy, những gì anh chuẩn bị chia sẻ tại Home Alone phần nào được khán giả quan tâm hơn cả. Liệu anh chàng xạ thủ với biệt danh "vua về nhì" Uzi có bùng nổ khi LPL Mùa Xuân 2020 chính thức trở lại trong thời gian tới hay không?

Theo ONEeSports

Bình luận về bài viết: