Blizzard ấn định ngày phát hành Warcraft 3: Reforged

Blizzard ấn định ngày phát hành Warcraft 3: Reforged
GTV News - 09:49, 18/12/2019

Blizzard chính thức công bố ngày ra mắt Warcraft 3: Reforged, theo đó, phiên bản remaster của tượng đài 17 năm tuổi sẽ không thể ra mắt đúng theo lịch trình trong năm 2019. 

Bom tấn Warcraft 3: Reforged được công bố tại BlizzCon 2018 chính thức ấn định ngày phát hành vào 28/12020 thay vì ra mắt trong năm 2019 như những thông báo trước đây. Warcraft 3: Reforged là bản remaster được kỳ vọng nhất trong nhiều năm qua, gameplay đỉnh cao của Warcraft 3 sẽ không có gì thay đổi cả nhưng nền tảng đồ họa 4k cùng những animation hiện đại đã biến tượng đài 17 năm tuổi trở nên thời thượng hơn. 

Blizzard cũng chia sẻ nguyên nhân dẫn tới việc phải "delayed" ngày ra mắt Warcraft 3: Reforged, theo đó, trò chơi được đại tu toàn bộ chiến dịch Warcraft 3: Reign of Chaos và bản mở rộng The Frozen Throne và được bổ sung tới hơn 60 nhiệm vụ trong bảy chiến dịch chơi đơn. Các nhân vật, cấu trúc, môi trường, hoạt hình và hiệu ứng hình ảnh đều đã được làm lại, nhưng diễn xuất giọng nói gốc đã được giữ lại để giữ "tính xác thực của trải nghiệm Warcraft 3".

Bên cạnh đó, bộ công cụ World Editor mới để chỉnh sửa, sáng tạo map cũng được đính kèm với phiên bản Reforged. Đặc biệt, những map được tạo ra từ World Editor mới cũng sẽ tương thích với phiên bản gốc của Warcraft 3. 

Warcraft 3: Reforged đã lên kệ Steam với 30$ cho phiên bản tiêu chuẩn còn phiên bản Spoils of War edition sẽ có giá 40$ đi kèm với rất nhiều quà tặng như Skin nhân vật Warcraft 3: Reforged, thú cưỡi World of Warcraft, spray trong Overwatch, pet trong Diablo 3 và rất nhiều bonus thú vị khác.

Bình luận về bài viết: