BLV GMan hé lộ thông tin về bến đỗ mới của Chipboy: Clan 6699?

Hôm nay, ngày 1/11/2018, Chipboy đã chính thức rời GameTV sau hơn 5 năm gắn bó. Đỉnh cao của cá nhân Chipboy tại Clan áo đỏ chính là chức vô địch solo Random AoE Trung Việt 2018 và rất nhiều danh hiệu tập thể khác, tuy nhiên game thủ này đã bày tỏ quan điểm muốn thử sức ở một môi trường mới, với những vai trò mới, nên việc dứt áo ra đi là điều có thể giải thích được. Tuy nhiên trong rất nhiều ngày qua chưa có thông tin chính thức về bến đỗ tiếp theo của Chipboy, mà hầu như nó đều là những tin đồn chưa có tính xác thực. Chỉ đến cách đây ít lâu, trên trang cá nhân của mình, BLV kì cựu G_Man đã đưa thông tin khẳng định Chipboy đã gia nhập một Clan mới, “dường như” có tên gọi là 6699. Đồng thời, cựu binh của GameTV sẽ lĩnh ấn đội trưởng của Clan này.

Thông tin từ GMan

Liên kết sự kiện với BLV G_Bờm, người đã từng có nhiều năm làm việc trong vai trò BLV AoE cũng úp mở về một clan mới thành lập có cái tên tương tự, qua đó có thể ngầm hiểu rằng 99% đây là sự thật, chỉ là phía chủ quản chưa có công bố chính thức mà thôi. Mặt khác, nguồn tài nguyên mà team 6699 này khai thác, nhiều khả năng chính là những game thủ được đào tạo từ GMan Academy, điều này đồng nghĩa với việc BLV Gman đứng sau, hoặc sẽ giữ một vai trò rất quan trọng của 6699.

Trách nhiệm quá lớn đang chờ Chipboy?

Nếu tất cả là sự thật thì đây sẽ là một thách thức vô cùng lớn với cá nhân Chipboy cũng như team, bởi vì đội hình với quá nhiều game thủ còn non tay sẽ trông cậy cả vào thủ lĩnh, chắc chắn là sẽ không dễ và cũng không thể nhanh trong quá trình khẳng định sức mạnh với phần còn lại của AoE Việt. Cùng chờ xem những thông tin chính thức sẽ ra sao.

G_ThyAnh