Bộ 3 sát thủ Rengar, Evelynn và Kha'zix đang thống trị Tốc Chiến 2.2C

Bộ 3 sát thủ Rengar, Evelynn và Kha'zix đang thống trị Tốc Chiến 2.2C
makeyourmaker - 11:14, 25/05/2021

Bản cập nhật Tốc Chiến phiên bản 2.2C đã ra mắt ít ngày với nhiều chỉnh sửa cân bằng cho các tướng, vậy đâu là những tướng đáng chơi nhất?

Kha’Zix – Sát Thủ Hư Không

Sau bản cập nhật 2.2B, Kha’Zix xuất hiện với sự thay đổi lớn trong meta đi Rừng của Tốc Chiến lúc bấy giờ. Nếu như trước đó, các tướng hệ Đấu Sĩ – Đỡ Đòn đang làm mưa làm gió như Lee Sin, Jarvan IV hoặc Shyvana là meta chính của các tướng đi Rừng. Thì sau đó là Kha’Zix! Với bộ kỹ năng mang tính áp đảo trong việc dồn sát thương bất ngờ cho các tướng chính của đối phương, Kha’Zix thật sự là nỗi lo lắng của nhiều tướng máu giấy ở các lane hiện nay.

Tốc Chiến: Top tướng khủng đứng đầu meta phiên bản 2.2C – P.2

Với một combo cực kỳ đơn giản nhưng hiệu quả, Kha’Zix chỉ cần áp sát đối phương bằng kỹ năng cuối Đột Kích Hư Không, sau đó sử dụng Nhảy và Nếm Mùi Sợ Hãi lên tướng đối phương một cách bất ngờ. Thậm chí Kha’Zix vẫn còn kỹ năng Gai Hư Không có khả năng hồi máu cho hắn (nếu địch đứng gần) hoặc dứt điểm đối phương từ xa nếu chúng chạy trốn.

Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh

Với lối chơi mạnh mẽ phù hợp với những người Đi Rừng hổ báo, Rengar từng được dự đoán là một hot pick khi ra mắt trong bản 2.2B của Tốc Chiến cùng Kha’Zix. Bộ kỹ năng của Renger trong Tốc Chiến không có thay đổi gì so với trên Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC, đây vẫn là tướng Đi Rừng với khả năng tiêu diệt các tướng chủ lực mỏng manh trong tích tắc và mang đến nỗi ám ảnh từ các bụi cỏ.

Tốc Chiến: Top tướng khủng đứng đầu meta phiên bản 2.2C – P.2

Lối chơi của Rengar là tích cực xâm lăng rừng ở những giai đoạn đầu và sẵn sàng lao vào các mục tiêu mỏng manh trong những lần gank đầu tiên. Điều này khiến hắn trở thành một trong các tướng hệ Đấu Sĩ – Sát Thủ chuyên “ăn thịt” có khả năng xâm lấn rừng đối phương ngay từ những phút đầu tiên của tựa game này. Đừng xem thường Rengar, nếu không bạn sẽ phải bỏ mạng đấy..

Evelynn – Yêu Nữ

Là một trong những lựa chọn Pháp Sư – Sát Thủ hiếm hoi hiện tại trong Tốc Chiến, tuy nhiên Evelynn lại phù hợp với lối chơi cấu rỉa máu trong giao tranh hơn là lối chơi bắt và dồn sát thương chết được tướng địch ngay từ những lần gank đầu tiên. Mặc dù vậy, Evelynn lại sở hữu một nội tại “bá đạo” trong Tốc Chiến mà cho đến nay chưa có khả năng khắc chế được, đó chính là tàng hình.

Tốc Chiến: Top tướng khủng đứng đầu meta phiên bản 2.2C – P.2

Nếu so sánh với Evelynn ở vũ trụ phiên bản PC với Evelynn ở vũ trụ Tốc Chiến, thì rõ ràng ở phiên bản PC Evelynn chẳng là cái “đinh” gì so với các tướng đi rừng khác đang trong meta bởi trang bị mắt tím có thể phát hiện cô nàng từ xa. Tuy nhiên ở Tốc Chiến, Riot Games đã loại bỏ trang bị này, khiến Evelynn tự do thoải mái bay nhảy trong rừng và khó  có thể biết được khi nào cô xuất hiện bất ngờ ở lane.

>>> Top 10 game thể loại chiến tranh loạn lạc hay nhất thế giới (Phần 2)

Bình luận về bài viết: