Bộ ba Class huyền thoại trong MU:F0 gồm những nhân vật nào?

Bộ ba Class huyền thoại trong MU:F0 gồm những nhân vật nào?
NeerxoooxGkucf - 09:35, 08/06/2021

MU ngày càng được chăm sóc và phát triển để có thêm đa dạng hoá trong lối chơi và các nhân vật.

Trong các Class trong MU từ trước đến giờ, bao gồm cả MU:F0, 3 class huyền thoại là DK (BM) , DW (SM) và ELF luôn là class mạnh, yếu tố quan trọng trong mọi trận chiến.

Dark Knight

Chiến binh của lục địa MU có thêm 1 bước ưu ái nhảy vọt, đó chính là có thể thi triển combo trên lưng sói, thú cưỡi. Có thể phi thân tiếp cận mục tiêu trong nháy mắt từ khoảng cách xa, ngay cả khi cưỡi sói hay thú cưỡi nào đó.

Điều này mang lại tính cơ động tuyệt đối cho Chiến Binh trong việc pvp hay công thành chiến. Kèm theo đó là damge to, máu nhiều, thủ trâu đã khiến cho DK luôn là linh hồn của mọi trận đánh.

Nhược điểm:

Train khó, 1 số server tạo ra các Spot quái mọc 1 điểm, điều này khiến DK cũng dễ thở hơn chút, tuy nhiên với việc đánh gần và hẹp khiến DK luôn thiệt thòi khi tham gia luyện cấp tại Blood Castle hay Devil Square.

Dark Wizard

Phù thủy tóc bạc của chúng ta bao năm vẫn bá đạo với những kỹ năng trứ danh như: Teleport, mana shield cùng với các kỹ năng tấn công kinh khủng của skill Ruud – Meteo Storm và Meteo Strike.

Được đánh giá là class toàn năng nhất Mu:F0 mọi season, DW được ưa chuộng trong mọi hoạt động, từ train cấp, đánh boss, công thành, pvp…

Với khả năng teleport cả tổ đội của mình, DW luôn là nhân tố bị săn nhiều nhất trong các trạn chiến quần thể.

Trong ss15 này DW vẫn giữ vị thế độc tôn của mình với khả năng teleport trên sói, khi tele vẫn có thể thi triển kỹ năng tấn công Meteo strike của mình.

Đặc biệt map train của ss15 là các map Abyss Atlans và Scorched Canyon thì quái Elite vo cùng khỏe, chỉ có DW với khiên mana mạnh mẽ và skill đánh lan Meteo Storm mới có thể luyện cấp tại đây mà thôi. Nhược điểm: Ban đầu luyện cấp 1-400 va lam Q master khổ nếu ko có ai kéo, đồ yếu. Sau khi có master rồi thì khỏe vô cùng.

ELF 

Tiên nữ du theo dòng nào cũng không thể thiếu được, tuy nhiên Elf được chơi nhiều nhất vẫn là Elf chiến, full Agi. Vì dòng buff vẫn chưa có tăng cường sức mạnh buff trong Master 4. Vũ khí riêng cho dòng buff cũng chưa có.

Elf thực sự mạnh, mạnh ngay từ lv 1 đến sau này, với skill Triple của vũ khí, được nâng cấp 2 lần qua Master 3 và Master 4, mỗi lần bắn ra 5 tia với vô số lượt damage đánh lên đối thủ, BẮN XUYÊN TƯỜNG hạ gục đối thủ từ xa vô cùng lợi hại.

Chính vì gây quá nhiều sát thương trong 1 lần bắn, khiến cho Elf bị lag dis khi tăng nhiều point vào master 4 hỗ trợ skill Triple của mình.

Elf là lựa chọn sáng suốt cho ai muốn chơi nhàn hạ ngay từ đầu, mạnh mãi về sau, khi cần có thể tẩy sang buff cho anh em đi săn bos, công thành .

Nhược điểm

Máu ít, thủ không cao, skill hay bị lag khi quái đứng gần.

>>> Irelia và Riven chính thức xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến phiên bản 2.3

Bình luận về bài viết: