Bộ đôi soạn nhạc Horizon Zero Dawn đang làm việc với Batman Arkham

Bộ đôi soạn nhạc Horizon Zero Dawn đang làm việc với Batman Arkham
GTV News - 14:37, 05/02/2020

Những tin đồn gần đây cho biết rằng The Flight - bộ đôi soạn nhạc cho Horizon Zero Dawn sẽ làm việc với tựa game Batman tiếp theo.

Tựa game tiếp theo của series Batman Arkham vẫn chưa được tiết lộ nhưng có vẻ tựa game này sẽ thừa hưởng bộ nhạc nền được tạo ra bởi bộ đôi soạn nhạc cho 2 trong những tựa game thế giới mở hay nhất là Horizon Zero Dawn và Assassin Creed Odyssey - The Flight. Gần đây, cộng đồng mạng đã để ý rằng trang Instagram của The Flight liên tục "úp mở" về sản phẩm tiếp theo với WB. Mặc dù có rất nhiều bài đăng trên trang Instagram mỗi ngày nhưng những bài liên quan đến game mà bộ đôi này up lên hầu như chỉ liên quan tới Horizon Zero Dawn, Assassin Creed Odyssey và WB.

Nếu điều này là sự thật thì nhiều khả năng Batman Arkham đang trong giai đoạn cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm bởi theo suy đoán "logic" thì chỉ khi có trên tay nội dung cốt truyện, hình ảnh thì The Flight mới có thể soạn ra bản nhạc phù hợp được. Với những thành công đã đạt được với 2 tựa game thế giới mở đình đám trên, rõ ràng The Flight là cái tên đủ uy tín để làm việc với Người Dơi. 

Những thông tin rõ ràng về Batman Arkham vẫn chưa được công bố, tuy nhiên vẫn còn đó rất nhiều những tin đồn. Tựa game tiếp theo của series Người Dơi sẽ là câu chuyện về cuộc phiêu lưu mới của Bruce Wayne cùng các đồng minh thân cận. Do đó, nhiều khả năng, tựa game này sẽ không phải là phần kế tiếp của Batman Arkham Knight mà nhiều khả năng trở thành khởi điểm cho một series mới.

Bình luận về bài viết: