Bốn tấm vé dự Europe Minor đã tìm được chủ nhân

Bốn tấm vé dự Europe Minor đã tìm được chủ nhân
GTV News - 20:18, 08/03/2020

fnatic, Complexity, Heretics và NiP là chủ nhân của bốn tấm vé dự Minor khu vực châu Âu. Họ sẽ tiếp tục chiến đấu cho các suất tham dự Major sắp tới tại Brazil.

Fabien "kioShiMa" Fley cùng những người đồng đội tại Heretics gây bất ngờ khi họ lần lượt vượt qua OG và Heroic với cùng tỉ số 2-0. Họ trở thành những player đầu tiên có được tấm vé vào Minor khu vực châu Âu sau hai chiến thắng thuyết phục.

kioshima
kioShiMa đưa Heretics vào Minor khu vực Châu Âu

Trong trận derby của Thụy Điển, fnatic nhọc nhằn vượt qua Dignitas với tỉ số 2-1. Mặc dù để thua, nhưng Dignitas vẫn có thể ngẩng cao đầu khi mà đây là một trong những trận đấu đầu tiên của lineup NiP huyền thoại kể từ khi họ tuyên bố trở lại. 

f0rest-dig
f0rest cùng đồng đội vẫn còn cơ hội cho một tấm vé vào Minor

Complexity tận dụng tốt nhất cơ hội của họ với hai chiến thắng áp đảo trước Sprout và GODSENT. Họ không bỏ lỡ cơ hội trời cho sau khi MAD Lions tự bắn vào chân với nước đi khó hiểu ngay trước khi vòng loại Minor diễn ra một ngày.

NiP gặp đôi chút khó khăn trước Apeks; thế nhưng với hai chiến thắng trước chính đội tuyển này cũng như BIG - đội vừa mới trở lại sau thành công tại FLASHPOINT, NiP đã thẳng tiến vào vòng Minor khu vực châu Âu.

nip
NiP cùng Complexity sánh đôi vào Minor khu vực châu Âu

Hiện chưa có đội tuyển nào bị loại khỏi Minor; tuy nhiên đội tuyển đó sẽ xuất hiện trong các trận đấu của nhánh thua diễn ra vào hôm nay. Trong lúc đó, bốn đội tuyển đã có tấm vé đến Minor khu vực châu Âu là fnatic, Heretics, NiP và Complexity.

Bình luận về bài viết: