Bug Apex Legends lạ khiến cho Bangalore có đến tận 3 cánh tay

Bug Apex Legends lạ khiến cho Bangalore có đến tận 3 cánh tay
GTV News - 19:36, 17/02/2020

Có vẻ như câu chuyện về những lỗi vặt trong Apex Legends vẫn chưa có hồi kết khi mới đây, một người chơi bất ngờ phát hiện ra Bangalore bỗng dưng có đến 3 cánh tay

Bangalore

Bước vào Season 4, Respawn đã mang đến cho người hâm mộ Apex Legends rất nhiều những thay đổi mới đáng thú vị, có thể kể đến là việc chỉnh sửa lại World's Edge, sự xuất hiện của Revenant cũng như vũ khí mới được đánh giá rất cao là Sentinel.

Tuy vậy, bên cạnh điều này thì có thể nói, Apex Legends vẫn đang phải đối diện với rất nhiều lỗi vặt trong game, điển hình là bug level 500 khiến cho tất cả player đạt được đến level này đều sẽ phải nghỉ game. Và mới đây nhất, một người chơi đã gặp phải một lỗi khá ngớ ngẩn của Respawn khi đang trải nghiệm Bangalore.

Cụ thể, một Redditor mới đây đã chia sẻ một đoạn video trong đó Bangalore được nhìn thấy có đến tận 3 cánh tay. Theo đó, trong khi người chơi này đang reload lại khẩu R-99 của mình thì anh đã bị bất ngờ không hề nhẹ khi nhân vật của anh cần thêm tận 1 cánh tay để thực hiện điều này.


Đoạn video được chia sẻ trên diễn đàn Reddit khiến nhiều người bất ngờ

Mặc dù vậy, thực tế thì có lẽ đây không phải là lần đầu tiên người chơi Apex Legends được chứng một lỗi như thế này. Theo như bình luận của một số player khác, nhân vật Octane đôi khi cũng sẽ gặp phải lỗi tương tự khi sử dụng kỹ năng Stim.

Nhìn vào lỗi vặt này, tuy có thể khẳng định nó không quá nghiêm trọng nhưng chắc hẳn nhiều người sẽ không muốn thấy nó xuất hiện trong các trận đấu của mình. Chính vì vậy, dù sớm dù muộn thì Respawn chắc chắn sẽ có sự chỉnh sửa kịp thời để khắc phục lỗi khá ngớ ngẩn này.

Bình luận về bài viết: