Bug lạ khiến người chơi "một bay không trở lại" trong Apex Legends

GTV News - 11:24, 28/12/2019

Mới đây, một người chơi Apex Legends lại bất ngờ phát hiện một bug game lạ khiến anh "một bay không trở lại" trong game

bug apex legends

Trong Season 3 của mình, Respawn đã cập nhật map thi đấu mới World's Edge thay thế cho King's Canyon đã quá nhàm chán đối với người chơi. Và cũng giống như map thi đấu tiền nhiệm, World's Edge cũng sở hữu một số địa điểm cho phép người chơi phóng lên cao và lướt đi trên không trung.

Và như chúng ta có thể thấy, có rất nhiều "Red Balloon" (bóng bay đỏ) xuất hiện trên khắp bản đồ World's Edge. Kể từ khi Season 3 được phát hành cho đến nay, có thể nói đây là một địa điểm quen thuộc của rất nhiều người chơi, đặc biệt là những người ưa thích sự "tấu hài" trong game.

 Red Balloon
"Red Balloon" có thể được nhìn thấy tại một số nơi trong World's Edge

Tuy vậy, vào ngày 24/12 mới đây, Redditor ShtephenAShmith đã chia sẻ một video trên diễn đàn này, như là một ví dụ giải thích tại sao người chơi không nên sử dụng "Red Balloon" khi respawn ship đang ở gần đó. Theo đó, chúng ta có thể thấy nhân vật người chơi phóng lên cao nhưng thay vì lướt xuống, bug lạ lại khiến ShtephenAShmith cứ tiếp tục bay cao mãi.


Video được ShtephenAShmith chia sẻ trên diễn đàn Reddit

Sau khi được đăng tải, đoạn video của ShtephenAShmith đã nhận được hơn 5000 lượt upvote và rất nhiều lời bình luận hài hước của mọi người. Tuy vậy, thực tế thì đây là một bug nghiêm trọng trong Apex Legends có thể làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi.

Tại thời điểm bài viết, Respawn vẫn chưa có câu trả lời chính thức nào hay cập nhật vấn đề lên Trello (trang web Respawn thông báo tiến trình xử lý các vấn đề trong game). Nhưng có thể nói, với một bug lớn như thế này, chắc chắn rằng Respawn sẽ có những chỉnh sửa của mình trong thời gian sắp tới.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục