C9 Academy nói lời chia tay với tuyển thủ người Brazil – Jukes sau một năm gắn bó

C9 Academy nói lời chia tay với tuyển thủ người Brazil – Jukes sau một năm gắn bó
GTV News - 06:00, 23/12/2019

Streamer nổi tiếng người Brazil là Jukes khả năng cao sẽ hồi hương đánh cho một đội tại quê nhà hoặc trở lại làm một streamer chuyên nghiệp.

Sau khi giành phần lớn năm 2019 với tư cách tuyển thủ đường trên của đội C9 Academy, streamer danh tiếng người Brazil Flávio “Jukes” Fernandes đã quyết định nói lời chia tay với tổ chức C9 vào ngày 17/12 vừa qua. Trước khi tới Bắc Mỹ, Jukes chỉ có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp khi chơi ở giải hạng 2 Brazil trong màu áo Submarino Stars. Ngoài ra tuyển thủ sinh năm 1998 cũng từng làm dự bị đường trên cho Keyd Stars ở giai đoạn giữa năm 2016.

Jukes đã thi đấu khá thành công tại C9 Academy

Gia nhập tổ chức C9 từ tháng 2/2019 nhưng Jukes được ra quân nhiều cho C9 Academy kể từ giai đoạn mùa Hè, chia sẻ vị trí đường trên với Colin “Kumo” Zhao và Eric “Licorice” Ritchie. Jukes và đồng đội có thành tích ấn tượng 15-3 ở vòng bảng, nhưng nhanh chóng bại trận trước đội hình cực mạnh của 100T Academy. Những vị tướng mà Jukes thể hiện tốt nhất là Aatrox, Riven, và Camille. Hiện tại trong đội hình C9 Academy chỉ còn lại một cái tên chơi ở vị trí đường trên là Yujie “Nite” Wu, một tài năng người Canada gốc Trung Quốc. Jukes cho biết anh sẽ cố gắng tìm kiếm một đội tuyển ở quê nhà Brazil cho mùa giải mới, hoặc sẽ trở lại với công việc stream toàn thời gian.

Đây có vẻ như là một kì chuyển nhượng khá bão táp với C9. Họ đã chia tay nhiều cái tên quan trọng như đi rừng kỳ cựu Dennis “Svenskeren” Johnsen, hỗ trợ Tristan “Zeyzal” Stidam, đường trên Colin “Kumo” Zhao – đều đã chuyển sang Evil Geniuses. Họ cũng đã đón về được hai tân binh để tạo thành một cặp đôi đường dưới mới – xạ thủ Jesper “Zven” Svenningsen và hỗ trợ Philippe “Vulcan” Laflamme. Liệu với hai tân binh kể trên thì C9 có tiếp tục tạo được sự thách thức với Team Liquid, cũng như chống đỡ được những thế lực mới xuất hiện như Evil Geniuses hay không?

Theo ONEeSports

Bình luận về bài viết: