C9 Reapered sau khi giành vô địch LCS: “Chúng tôi sẽ mang về chức vô địch Thế giới”

C9 Reapered sau khi giành vô địch LCS: “Chúng tôi sẽ mang về chức vô địch Thế giới”
GTV News - 23:00, 12/03/2020

Mặc dù mới chỉ kết thúc tuần thứ 7 thi đấu tại LCS nhưng C9 đã có cho mình vị trí chắc chắn vô địch sau 11 trận thắng liên tiếp trong giải đấu Liên Minh Huyền Thoại khu vực Bắc Mỹ LCS Mùa Xuân 2020. Mặc dù thành tích này đã bị TSM phá vỡ trong những tuần thi đấu cuối cùng nhưng không thể phủ nhận được sức mạnh của C9 trong mùa giải năm nay.

Cloud9 (C9) hiện đang là đội tuyển đứng đầu của LCS Mùa Xuân 2020 với thành tích chưa từng có trong LCS là 11 trận chiến thắng liên tiếp và kết tuần thứ 7 chỉ với một trận thua, đem về tỉ số 13 trận thắng (gần nhất là với Golden Guardians) và chỉ thua 1 trận (trước TSM). Ngay sau đó, C9 cũng là đội đầu tiên chắc chắn sẽ có mặt trong giải Playoffs Mùa Xuân 2020.

Ngoài ra, FlyQuest và TSM hiện nay đều đang đồng hạng 2 với tỉ số 8 trận thắng và 6 trận thua cũng bằng nhau hiệu số. Nên việc hai đội này có thể vươn đến vị trí Top 1 chắc chắn là không thể. Hai đội này sẽ cạnh tranh nhau để có thể giành suất chắc chắn tham gia giải kế tiếp là Playoffs. Mặc dù có một bất ngờ vui mừng xảy ra ngay sau khi C9 chiến thắng GG là Huấn Luyện Viên Trưởng của C9 là Bok "Reapered" Han-gyu đã tham gia vào Inven Global.

Trong niềm vui hân hoan đó, Reapered đã chia sẻ: “Vâng, chúng tôi thực sự mong đời điều đó và sẽ cùng toàn đội mang về chức vô địch của giải Chung Kết Liên Minh Huyền Thoại Thế Giới năm 2020”. Cũng với đó, vị Huấn Luyện Viên trưởng này cũng đã thể hiện sự quyết tâm của mình khi hứa sẽ đưa ra những chiến thuật, chiến lược cũng như nền tảng huấn luyện tuyển thủ tốt hơn nữa.

Giờ đây, Cloud9 đã chắc chắn với vị trí số 1 của LCS Mùa Xuân 2020, hi vọng đội tuyển có thể tiếp tục giữ được phong độ này trong những mùa giải tới và đặc biệt là giải cuối cùng, lớn nhất của năm là Chung Kết Thế Giới. Bốn đối thủ cuối cùng hiện nay đang cạnh tranh cho Top 4 là 100 Thieves, Counter Logic Gaming, Evil Geniuses và Team Liquid. Họ sẽ còn đấu với nhau 2 tuần kế tiếp nữa.

Xem thêm:

C9

LCS

Mùa Xuân 2020

TSM

Bình luận về bài viết: