Các đội tuyển tại LPL dự kiến sẽ cùng nhau tạo ra đội tham dự giải Liên Minh: Tốc Chiến khu vực Trung Quốc

Các đội tuyển tại LPL dự kiến sẽ cùng nhau tạo ra đội tham dự giải Liên Minh: Tốc Chiến khu vực Trung Quốc
makeyourmaker - 13:03, 26/07/2021

Ngoại trừ Suning của Sofm thì toàn bộ 16 đội tuyển đang tham dự LPL được cho là rất hào hứng với kế hoạch tổ chức giải đấu cho Tốc Chiến tại Trung Quốc. 

Như đã biết, Riot Games đang rất nỗ lực tạo ra môi trường Esports cho Liên Minh Tốc Chiến tương tự những gì đang xảy ra với phiên bản PC của trò chơi. Một trong những khu vực rất quan trọng trên bản đồ Esports Liên Minh Huyền Thoại là Trung Quốc cũng được Riot để tâm. Mới đây, một kế hoạch tổ chức giải đấu Tốc Chiến quốc nội đã được đưa ra với Trung Quốc. Theo đó, ngoại trừ Suning thì 16 cái tên còn lại của khu vực LPL sẽ tạo ra đội tham dự giải đấu kể trên. 

TJ Sports – một liên doanh của Tencent và Riot Games chịu trách nhiệm tổ chức LPL, đã tiết lộ kế hoạch thể thao điện tử cho tựa game này tại Trung Quốc như sau: sẽ có ba chặng riêng biệt dành cho các đội tuyển để chọn ra các anh tài có thể tham dự đấu trường chuyên nghiệp. 

16 đội LPL bao gồm: BiliBili Gaming, Edward Gaming, FunPlus Phoenix, Invictus Gaming, JD Gaming, LGD Gaming, LNG Esports, Oh My God, Rare Atom, Rogue Warriors, Royal Never Give Up, Team WE, ThunderTalk Gaming , Top Esports, Ultra Prime và Victory Five.

TJ Sports cam kết sẽ tạo ra một hệ sinh thái thể thao điện tử lớn cho Tốc Chiến tại Trung Quốc. Đại diện công ty đã nói rằng họ sẽ tận dụng hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển LMHT để có thể tạo ra một môi trường hoàn hảo nhất cho Tốc Chiến.

Tựa game LMHT: Tốc Chiến chưa được phát hành chính thức tại Trung Quốc dù đã được Cục Xuất bản và Báo chí Quốc gia Trung Quốc (NPPA) phê duyệt vào tháng 2 năm ngoái. Tuy nhiên ngày phát hành chính thức của tựa game này vẫn chưa được tiết lộ. Nó sẽ được Tencent xuất bản và hiện đang được thử nghiệm, với bản mới nhất sẽ được tiến hành từ ngày 20/7 trở đi.

>>> Tìm hiểu những điều thú vị từ tựa game nuôi mèo phù hợp chơi khi đang ở nhà - Adorable Home

Bình luận về bài viết: