Các vị tướng hỗ trợ tiếp tục bị Riot Games đưa ra làm "chuột bạch" trong đợt thử nghiệm tiếp theo

Các vị tướng hỗ trợ tiếp tục bị Riot Games đưa ra làm "chuột bạch" trong đợt thử nghiệm tiếp theo
GTV News - 12:00, 11/01/2020

Số phận của các vị tướng và người chơi hỗ trợ ngày một mông lung khi họ chẳng biết Riot sẽ tiếp tục làm gì trong thời gian tới

Liên Minh Huyền thoại vừa công bố về những thay đổi trong phiên bản 10.1, trong đó đáng kể là việc thay đổi một loạt các vật phẩm của tướng Hỗ trợ. Theo ông Hanna “shio shoujo” Woo – Ban truyền thông của Riot Games cho hay rằng các nhà phát triển đã ra quyết định một lần nữa điều chỉnh các trang bị trước khi chính thức bước vào giai đoạn Mùa giải 2020.

Nami

Theo ông Shio Shoujo, thì các nhà phát triển đã theo dõi xem lợi ích và tầm ảnh hưởng của các trang bị hỗ trợ từ bản 9.23, thông qua đó sẽ nghiên cứu và điều chỉnh để sao có thể giúp ích cho người chơi nhiều nhất mà hệ thống game lại không bị mất cân bằng. Có những trang bị người chơi lên chỉ để lấy chỉ số mà không quan tâm đến hiệu ứng đi kèm là gì, điển hình như Meta hiện nay là các vị tướng Hỗ trợ thường là những tanker khỏe khoắn, và có nhiều không chế cứng.

Thresh

Ví dụ về sự thay đổi đó là hai trang bị Khiên cổ vật và Giáp thép nay sẽ được cung cấp thêm 25% sức hồi phục cơ bản, trong khi đó bản nâng cấp của hai trang bị trên là Lá chắn Targon và Giáp thép Cổ ngữ thì sẽ tăng thành 50%.

Đối với các vật phẩm khác như Liềm ma và Lưỡi gươm đoạt thuật sẽ được tăng thêm 25% khả năng hồi phục mana cơ bản, sau khi nâng cấp thành Lưỡi hái U linh và Nanh băng thì khả năng sẽ lên đến 50%. Việc này sẽ giúp ích cho các vị tướng hỗ trợ thuộc hệ phép như Janna, Lulu, … có thể spam skill nhiều hơn, giúp cân bằng lại thế giới Hỗ trợ trong game.

Bằng việc cung cấp thêm máu và mana, các trang bị Hỗ trợ này hi vọng sẽ được người chơi ưa chuộng hơn giúp những người chơi Hỗ trợ chủ động nhiều trong giai đoạn đầu game. Ngoài ra, việc này còn làm cho trò chơi có tốc độ đẩy nhanh lên nhiều trong giai đoạn đầu trận.

Bình luận về bài viết: