Cách để cải thiện hiệu năng của Overwatch trên Nintendo Switch

Cách để cải thiện hiệu năng của Overwatch trên Nintendo Switch
GTV News - 09:59, 29/10/2019

Tựa game bắn súng của Blizzard mới được phát hành trên Nintendo Switch hai tuần và có vẻ như những người chơi đã tìm ra cách để cải thiện tốc độ của trò chơi trên hệ máy này.

Được phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 15 tháng 10, Overwatch đang cho phép game thủ trên toàn thế giới tham gia trò chơi mang đầy tính cạnh tranh này từ bất kỳ đâu. Mặc dù vẫn chưa có sự liên kết giữa các hệ máy nhưng cộng đồng người chơi game cầm tay cũng đã chia sẻ những thủ thuật nhằm tăng cảm giác trải nghiệm trò chơi trên hệ máy này.

Trong một video ngày 27 tháng 10, Youtuber rkuo đã so sánh một số thay đổi phần cứng và chứng minh rằng trò chơi có thể được cải thiện tốc độ dựa vào những thay đổi này. Khi không gian lưu trữ trong Switch có thể được điều chỉnh bằng việc thay thế những thẻ SD khác nhau, anh đã thử nghiệm trên nhiều loại thiết bị lưu trữ  và ghi lại quãng thời gian mà Overwatch cần để tải xong một trận đấu.

Những thử nghiệm cho thấy bộ nhớ lưu trữ có sẵn, còn được gọi là eMMC có tốc độ vượt trội hơn hẳn các thẻ SD từ 25 đến 50%. Thử nghiệm đã thử qua nhiều loại thẻ nhớ khác nhau và dù là những thẻ nhớ microSD tốt nhất cũng không thể đem lại mức hiệu năng tương đương với eMMC. Do đó, nếu bạn sắp mua Overwatch cho Switch của mình, hãy đảm bảo rặng bộ nhớ trong thiết bị của bạn còn đủ cho Overwatch để tối ưu hóa thời gian tải trận.

Mặc dù game vẫn có 40 giây cho việc chờ lựa chọn Hero nhưng việc tải xong trận sớm hơn chắc chắn sẽ đem lại những lợi thế cho bạn trong những trận Competitve. Mỗi giây trong trò chơi đều rất quan trọng trong việc thiết lập phòng thủ hoặc lập kế hoạch cho lượt tấn công đầu tiên.

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật