Cái kết "đắng lòng" của Game thủ khi mở cả trăm rương Hextech sau 2 năm tích lũy

Cái kết "đắng lòng" của Game thủ khi mở cả trăm rương Hextech sau 2 năm tích lũy
GTV News - 13:19, 30/12/2019

Chế tạo Hextech là hệ thống để tặng thưởng cho các bạn những rương đầy báu vật thông qua Thông Thạo Tướng khi bạn hoặc đồng đội thể hiện tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thêm cách để thu thập vật phẩm ngẫu nhiên với giá giảm mạnh.

Tạo, kiếm hoặc mua vật phẩm như tướng, trang phục, mẫu mắt và biểu tượng bằng rương báu vật mới. Bạn có thể nhận được nó bằng cách thể hiện tốt với nhiều tướng khác nhau hoặc tham gia vào tổ đội. Khi bạn hoặc ai đó trong tổ đội đạt hạng S, bạn sẽ nhận được một rương. Bạn có thể nhận tối đa 4 rương mỗi tháng, và mỗi tướng có thể cho bạn 1 rương mỗi mùa.

Mỗi lần thắng một trận đấu, bạn có cơ hội nhận được chìa khóa và thắng cùng bạn bè sẽ tăng thêm tỉ lệ rơi. Nhìn chung, bạn có thể  kiếm được vài chìa khóa một tháng.

Khoảng thời gian tối đa một game thủ LMHT có thể “ngoảnh mặt làm ngơ” trước những báu vật Hextech là bao lâu? 1 giờ, 3 ngày, 1 tuần hay 1 tháng? Ấy vậy mà cộng đồng LMHT trên Reddit mới đây được một phen “há mồm” khi chứng kiến thành tích 2 năm ròng rã tích lũy rương Hextech và các loại viên sự kiện đi kèm của một game thủ có tên là Yoohỳeon.

Cụ thể, trước khi bắt đầu tiến hành “xả kho”, nhân vật chính của chúng ta đã có tất cả 122 rương rương Hextech thường, 4 rương tuyệt phẩm, 3 rương vinh danh và một số ít viên CKTG cùng Tân Niên vẫn chưa được mở.

Có lẽ để đợi đến ngày hôm nay, anh chàng của chúng ta đã trải qua rất nhiều cực khổ để kìm ham muốn của mình lại. Phút giây đập rương có lẽ vô cùng hạnh phúc đối với người chơi này.

Trớ trêu thay, Riot Games có vẻ như đã “cài cắm” tay trong theo dõi tài khoản Yoohỳeon này khi anh chàng này chỉ khui ra một mớ mảnh tướng và các trang phục sử thi mà thôi. Thứ giá trị nhất sau hàng tá rương được mở kia chỉ vỏn vẹn gồm trang phục DJ Sona cùng 3 viên Đá Quý. Dẫu sao anh chàng này cũng đã đủ số Đá Quý cần thiết để đổi thêm ra một trang phục Hextech an ủi.

Có lẽ sau lần trải nghiệm nhớ đời này, anh chàng Yoohỳeon của chúng ta sẽ không bao giờ dám lặp lại điều tương tự này nữa.

Theo ONEESPORTS

Bình luận về bài viết: