Caliber - tựa game FPS từ nhà phát triển Word of Tanks đã chính thức ra mắt

Caliber - tựa game FPS từ nhà phát triển Word of Tanks đã chính thức ra mắt
GTV News - 11:15, 24/02/2020

Một trong những tựa game FPS mới hứa hẹn sẽ rất đáng chơi đến từ cha đẻ của World of Tanks là Caliber đã chính thức ra mắt tại thị trường Châu Âu.

Sau hàng loạt những trò chơi chủ đề phương tiện chiến tranh rất thành công như World of Tanks, World of Warplanes, World of Warship, nhà phát triển Wargaming đã tung ra trò chơi FPS đầu tiên của hãng sau thời gian dài thử nghiệm có tiêu đề là Caliber. Với thương hiệu đã được khẳng định với các trò chơi chủ đề chiến tranh, rõ ràng, người hâm mộ có quyền kỳ vọng về tựa game FPS của nhà phát triển World of Tanks.

Caliber là trò chơi được thiết kế cho các trận đấu đội gồm 4 người chơi, 4 game thủ có thể chơi co-op với nhau chống lại AI trong chế độ Spec Ops cũng như chiến đấu với 1 team 4 người khác trong chế độ PVP truyền thống. Tựa game có rất nhiều nhân vật được mô phỏng lại nhiều lực lượng đặc biệt của các quốc gia trên thế giới như GROM của Ba Lan, SEALS của Hoa Kỳ và Kommando Spezialkräfte của Đức cùng rất nhiều tùy chọn khác.

Mỗi thành viên trong đội 4 người sẽ là nhân vật khác nhau, có những vai trò khác nhau trong trận chiến cùng với những khả năng, kỹ năng riêng biệt, đặc trưng cho mỗi nhân vật. Ví dụ Assault là một chiến binh chiến đấu tầm gần đến tầm trung, chuyên khuynh đảo "combat" với tốc độ "điên cuồng". Trong khi đó, vị trí Support có thể hỗ trợ đồng đội từ xa bằng vũ khí hạng nặng như Rocket, bom mìn, Sniper thì luôn sẵn sàng tiêu diệt kẻ địch ở tầm xa với cây súng ngắm, còn Medic thì có khả năng hồi máu cho đồng đội. 

Nhìn chung, Caliber hứa hẹn là một tựa game FPS đáng chơi trong năm 2020, sự hấp dẫn của trò chơi này đến từ kỹ năng của từng nhân vật và gameplay yêu cầu tính chiến thuật cao. Các chế độ chơi truyền thống như hiện tại thực sự cũng đủ ấn tượng và cuốn hút nhưng trong tương lai, chắc chắn Wargaming sẽ còn tung ra nhiều chế độ chơi với quy mô lớn hơn nữa chả hạn như Battle Royale? Tựa game được phát hành miễn phí và hiện mới chỉ mở cửa tại khu vực Châu Âu, bạn có thể đăng ký chơi tại Sever Châu Âu tại trang chủ của trò chơi hoặc chờ Wargaming tung ra phiên bản Châu Á cho tựa game này.

>>>Cận cảnh gameplay StarCraft góc nhìn thứ 3 - Siêu phẩm bị thất truyền

>>>Đánh bại Twitch, Youtube trở thành đối tác phát sóng độc quyền các giải đấu của Activision Blizzard

>>>Call of Duty: Modern Warface cho ra mắt chế độ Battle Royale

Bình luận về bài viết: