Call of Duty: Warzone cán mốc 15 triệu người chơi sau 3 ngày ra mắt

Call of Duty: Warzone cán mốc 15 triệu người chơi sau 3 ngày ra mắt
GTV News - 08:53, 16/03/2020

Chỉ sau 3 ngày ra mắt, tựa game battle royale miễn phí của Activision đã thu hút tới 15 triệu người chơi và đáng chú ý là những game thủ hack cheat đã bắt đầu xuất hiện.

Đã hơn 3 ngày kể từ khi ra mắt, Call of Duty: Warzone đang là một cơn bão thật sự, tựa game battle royale miễn phí lấy bối cảnh chiến đấu trong luyện ngục Gulag đã cán mộc tới 15 triệu người chơi và con số này vẫn không ngừng tăng lên từng ngày. Trong sự so sánh mang tính chất vui vẻ, con số 16 triệu người chơi còn cao hơn so với toàn bộ dân số của Zimbabwe và nhiều đất nước khác trên hành tinh này.

Cụ thể, trong vòng 24 giờ kể từ khi ra mắt, 6 triệu game thủ đã tải và trải nghiệm tựa game này và chỉ mất thêm hai ngày nữa để thu hút thêm 8 triệu người chơi. Với tổng cộng 16 triệu người chơi sau 2 ngày ra mắt, Warzone đầy tiềm năng trở thành bộ môn eSports mới thay thế cho PUBG. 

Tuy nhiên, đáng chú ý là tựa game bắn súng này đã bắt đầu xuất hiện tình trạng hack, gian lận trong game nhưng không quá lan tràn. Mong rằng anh em game thủ hãy chơi game một cách ý thức để Warzone không sớm bị "dead" giống như PUBG nhé.

Bình luận về bài viết: