Call of Duty: Warzone sẽ ra mắt trong 24h tới và hoàn toàn miễn phí

Call of Duty: Warzone sẽ ra mắt trong 24h tới và hoàn toàn miễn phí
GTV News - 10:00, 10/03/2020

Activision đã chính thức công bố Call of Duty: Warzone và sẽ ra mắt tựa game này ngay trong 24h tới. Đây là phiên bản Battle Royale miễn phí của Call of Duty: Modern Warface, anh em nhanh tay đăng ký trải nghiệm nhé

Activision cuối cùng cũng đã công bố Call of Duty: Warzone - phiên bản Battle Royale miễn phí của Call of Duty: Modern Warface. Như chúng ta đã biết từ các nguồn thông tin rò rỉ và bây giờ thì những thông tin đó cũng rất là chính xác thì tựa game sẽ có dung lượng lên đến 150 người chơi chiến đấu lẫn nhau và phải vượt qua đám mây khí chết chóc (chạy bo).

Tuy nhiên, đó mới chỉ là thông tin leak, những mô tả chính thức của Activision về tựa game này còn bao gồm chế độ Plunder với nội dung Battle Royale nhưng không có bo. Trong chế độ này, tất cả mọi thứ anh em cần làm là loot đồ và truy quét bản đồ để cướp bóc cũng như giết người để lấy tiền từ những người chơi khác.

Cả 2 chế độ đều chỉ diễn ra trên 1 map gọi là Verdansk - một bản đồ được ghép từ rất nhiều vị trí khác nhau trong Call of Duty. Trong Verdansk, bạn sẽ có cả một thành phố để chiến đấu nhưng Verdansk cũng có những khu rừng, khu núi nếu anh em muốn thay đổi địa hình. Activision cho biết, bản đồ sẽ có tới 300 điểm nóng và mỗi khu vực có một cột mốc riêng để dễ tìm kiếm. Và chắc chắn rằng, bản đồ này không hề nhỏ tí nào nếu không muốn nói là rất rộng nên anh em game thủ sẽ không thể thiếu những phương tiện di chuyển như 1 chiếc SUV, Rover, Truck, thậm chí là cả máy bay trực thăng để chạy bo.

Ngoài ra, Call of Duty: Warzone cũng có sự khác biệt đáng kể so với các trò chơi Battle Royale đang "dead" dần với tính năng hợp đồng. Hiện chưa có thông tin rõ ràng nào về tính năng này trong game nhưng được biết, bạn và đội của bạn sẽ chọn một hợp đồng với một mục tiêu đặc biệt và khi hoàn thành hợp đồng, bạn sẽ nhận được tiền mặt, chiến lợi phẩm và khả năng nhìn thấy vị trí vòng bo tiếp theo trước khi bản đồ co lại. Có rất nhiều loại nhiệm vụ trong bản hợp đồng, bao gồm săn lùng các hộp "thính" hay bảo vệ một vài địa điểm cụ thể.

Số tiền mà bạn kiếm được có thể tiêu tại các Trạm Mua, nơi anh em có thể mua được bộ dụng cụ hồi máu cho bản thân và cả đồng đội. Trong Plunder, anh em còn có thể mua bóng bay để gửi tiền mặt lên trời không cho các đội khác đánh cắp được. Ngoài ra, nếu bạn lỡ thất bại trên chiến trường thì đừng lo, Call of Duty: Warzone sẽ cho bạn cơ hội thứ 2 nếu bạn chiến thắng trong trận chiến 1v1 được gọi là Gulag ngay sau khi "mất mạng". Người dành chiến thắng trong Gulag sẽ được quay lại chiến trường còn người thua cuộc sẽ rời khỏi trò chơi. Call of Duty: Warzone sẽ ra mắt chỉ trong 24h nữa, anh em cùng chờ và thưởng thức nhé vì đây là 1 sản phẩm hay, độc, lạ nhưng miễn phí từ Activision.

Bình luận về bài viết: