Cẩm nang Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.5: 6 Bóng Tối áp đảo đội hình

Cẩm nang Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.5: 6 Bóng Tối áp đảo đội hình
GTV News - 20:53, 08/03/2020

Trong phiên bản 10.4, đội hình 6 Bóng Tối đã trở nên rất mạnh như là một Meta mà bất cứ người chơi nào cũng phải thử. Không có thay đổi gì nhiều với phiên bản 10.5 nên đội hình 6 Bóng Tối vẫn là lựa chọn hàng đầu cho đội hình theo phong cách dễ build dễ trúng thưởng.

Một trong những khó khăn nhất mà đội hình 6 Bóng Tối thường gặp phải chính là do các tướng Bóng Tối đề là các tướng xuất hiện về sau của trận đấu, có thể kể đến Master Yi (bậc 5); Sion, Veigar, Kindred (cấp 3). Cho nên nếu như bạn muốn build đội hình Bóng Tối thì việc đầu tiên là bạn buộc phải vượt qua giai đoạn đốt máu hiệu quả nhất.

Do trong phiên bản này, Master Yi đã được nhận nhiều buff cùng với đó là sự thăng tiến sức mạnh từ các phiên bản trước đã giúp cho người chơi có thể tận dụng tối đa tiềm năng trở thành carry chính của anh trong late game. Bằng cách build đồ sát thương vật lý cho Kindred, bạn sẽ có chuỗi thắng đến giữa game và sau đó chuyển hết đồ sang cho Yi ở cuối game.

Không phải lúc nào cũng nên build đội hình này do khả năng dễ “toang” giai đoạn đầu, giữa game của mình. Hãy chỉ chơi khi bạn tìm thấy một số tướng Bóng Tối ở đầu game, cụ thể là Senna và Malzahar cùng với đó có thể là Veigar, Kindred và Sion. Hoặc là, tiết kiệm vàng ở những vòng đánh quái với tối thiểu là 32 vàng. Và sau khi roll thì team của bạn có thể tạm ổn với Kindred carry chính khi đang ở level 8 và tìm những tướng khác để hoàn thiện đội hình.

Ở giai đoạn đầu game, bạn có thể chỉ cần tìm các tướng Lửa giá rẻ như Diana, Zyra, Varus hoặc các tướng Hộ Vệ như Nasus hoặc Leona. Để rồi đến giữa game, đến cấp 6, nếu bạn tìm thấy Annie hoặc Yorick. Bạn có thể có 3 Bóng Tối, 3 Lửa và 3 Triệu Hồi Sư (Kindred, Annie, Zyra, Senna, Malzahar, Varus). Mặc dù vậy, các tướng Triệu Hồi không cần thiết cho lắm, cho nên bạn có thể đưa vào Sion thay cho Malzahar và Qiyana Lửa cho Zyra để tăng tanker và tấn công.

Một mẹo ở đây, chính là mặc dù đội hình này nhắm đến cái đích cuối là 6 Bóng Tối, nhưng bạn không nên giữ tất cả các tướng Bóng Tối mà bạn tìm thấy như Senna và Malzahar. Khi bạn tìm thấy Master Yi, bạn có thể thay một trong những tướng mà bạn thấy yếu ra để hoàn thành 6 Bóng Tối. Trong khi đó, sử dụng đội hình Bóng Tối Triệu Hồi để xoay sang đội hình 6 Bóng Tối ở cuối game. Annie và Yorick đều là những tướng triệu hồi mạnh từ giữa đến cuối game.

Một số trang bị cần thiết để lên: Đại Bác Liên Thanh, Huyết Kiếm (cho Master Yi), Dây chuyền Iron Solari (cho Malzahar), Phong Kiếm (Sion).

Theo dõi các tin tức mới nhất tại Bản tin GTV eSports

 

Bình luận về bài viết: