Cẩm nang Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.5: Cầu Vồng Tối Thượng cùng Lux

Cẩm nang Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.5: Cầu Vồng Tối Thượng cùng Lux
GTV News - 10:58, 08/03/2020

Lux lúc nào cũng là vị tướng mà bất kỳ người chơi Đầu Trường Chân Lý nào cũng hướng đến vì cấp độ 7 của mình. Trong lần cập nhật gần đây ở phiên bản 10.5 thì đội hình của Lux cùng với Bí Ẩn và dàn Hộ Vệ đang khá được ưa chuộng do những ảnh hưởng thay đổi điều chỉnh tướng.

Về cơ bản, Đội hình này tương tự như nhiều đội hình trước, sử dụng những khởi đầu tốt để chuyển sang đội hình cuối game mạnh. Đội hình này sử dụng các kỹ năng của Hộ Vệ có giá cao ở cuối game như Taric, Malphite, Amumu cùng với tướng Bí Ẩn để bảo vệ carry chính là Lux. Với sự nhấn mạnh về các Hộ Vệ giá cao ở late game và sự xuất hiện của các tướng Bí Ẩn. Sẽ hơi khó để bạn có một lực lượng gây sát thương tốt trừ khi bạn có khả năng xoay sở đội hình tốt về tướng và các trang bị ở giữa game để có thể đưa bạn qua giai đoạn đầu và giữa game.

Đội hình này rất khó để chơi, nhưng nếu như hoàn thiện được rồi thì đây lại là đội hình vô cùng bá đạo. Cái khó ở đây chính là để có một lực lượng tốt ban đầu vì các tướng chủ lực đều ở cuối game. Nhưng nói chung, nếu bạn có một khởi đầu tốt và có thể kiếm được nhiều vàng mà không mất nhiều máu thì có thể tìm cách thử build một team dựa trên Lux. Khi bạn rush nhanh lên level 8, bạn nên có một kế hoạch dự phòng như tìm kiếm Singed hoặc Zed. Nhưng nếu tìm thấy một Lux phù hợp thì đó là lúc mà bạn nên để ý đến đội hình này.

Ngay giai đoạn Đầu Trận Đấu, Ngay cả khi đã bị nerf, Zyra vẫn là một tướng mà bạn nên ngắm đến để giữ Quỷ Thư Morello, và Braum hoặc Nasus sẽ là hai tướng tuyệt vời để giữ Áo Choàng Gai lên sớm để giành chiến thắng. Sau lúc này, bạn có thể tìm thêm các tướng Nước hoặc Lửa hoặc bất kỳ sức mạnh tổng hợp từ Hệ Tộc nào có thể giúp bạn dành chiến thắng mà bạn không cần phải roll quá nhiều. Đến Giữa Trận, lúc này, bạn không chỉ nên cố gắng có sớm 4 Hộ Vệ mà còn cần phải có các tướng gây sát thương tùy thuộc vào vật phẩm mà bạn có. Ví dụ, bạn có Trượng Thiên Sứ - bốc Kindred, nếu có Thương Shojin - bốc Brand hoặc Azir.

Vì đội hình này đa số các tướng chính đều xuất hiện ở late game, nên việc sử dụng Hộ Vệ trong giai đoạn đầu sẽ dễ dàng giúp bạn chuyển đổi sang Hộ Vệ ở cuối game. Tuy nhiên, vì đội hình này đòi hỏi bạn phải có khá nhiều vàng để lên cấp 8 từ sớm. Điều quan trọng là bạn cần phải sử dụng nhiều tướng và vật phẩm phù hợp để có hiệu quả ở giữa game.

Hãy tìm kiếm trang bị Vuốt Rồng, Quỷ Thư và Giáp Thiên Thần cho Amumu, bên cạnh đó Lux – Nhân tố chính cũng rất cần đến Trượng Thiên Sứ nữa.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại Bản tin GTV eSports

 

Bình luận về bài viết: