Cẩm nang Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.5: Veigar Một Chưởng

Cẩm nang Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.5: Veigar Một Chưởng
GTV News - 12:09, 10/03/2020

Trong phiên bản 10.5, Pháp Sư, Nước đã bị ảnh hưởng khá nhiều nên nhiều người chơi đã không còn ưa chuộng sử dụng nữa. Chính vì lẽ đó nên đã vô tình để lộ ra một đội hình khá dễ chơi và còn thú vị chính là đưa Veigar trở thành nguồn Damage chính thức của đội.

Đội hình Pháp Sư Bóng Tối là đội hình xoay quanh kỹ năng mạnh mẽ của Veigar đối với bất kỳ tướng nào có cấp sao thấp hơn cậu ta. Cho nên bạn phải ưu tiên lên 3 sao cho Veigar, mặc dù 6 Pháp Sư có thể tốt hơn nhưng nó đòi hỏi người chơi cần phải tốn nhiều tiền hơn và Bóng Tối sẽ hỗ trợ sát thương rất cần thiết cho khoảng thời gian giữa game của bạn.

Để có thể lên được đội hình này, bắt buộc bạn phải cố gắng để có được Veigar 3 sao. Nhưng nếu bạn có được Sự trợ giúp từ Neeko và một tướng Pháp Sư mạnh mẽ khác thì hoàn toàn có thể hướng đến đội hình này. Taliyah cũng là một sự trợ giúp lớn để build đội hình này vì một tướng Đất sớm có thể đưa bạn đến giữa game một cách an toàn trong khi bạn tiết kiệm tiền để tìm 9 Veigar.

Trong giai đoạn đầu, Lúc này có thể khá linh hoạt, nhưng các tướng Rừng đầu game có thể giúp bạn chuyển sang đội hình này vào giữa game. Đơn giản chỉ cần cố gắng trở nên mạnh nhất có thể trong khi tiêu ít tiền nhất. Hoặc ít nhất là không để bị mất nhiều máu. Ở giữa game, bạn chỉ còn cần lên 1 cấp để hoàn thiện đội hình của mình. Nhưng việc có thể đưa vào sớm 3 Bóng Tối sẽ giúp sát thương của cả team nhiều hơn là thêm vào 4 Nước. Tuy nhiên nếu không tìm được các tướng Bóng Tối, bạn có thể thêm vào hàng đầu Thresh và Nautilus ở cấp 6.

Vì là đội hình chơi theo hình thức hên xui, nên bạn có thể không cần lên cấp 8 và thay vào đó hãy roll ở cấp 7 để tìm Veigar. Trong khi chờ đợi, bạn có thể lên sao cho Thresh hoặc Kindred nếu team quá yếu nếu bạn có đủ vàng để dự phòng. Bạn có thể đeo Trượng Thiên Sứ cho Kindred trước để tăng sát thương cho team. Và khi bạn tìm thấy Veigar 3, bạn có thể thay thế Kindred bằng bất kỳ tướng Bóng Tối nào. Ngoài ra, nếu bạn đủ may mắn để lên cấp 8, bạn có thể thêm vào tướng Bí Ẩn với Master Yi và bất kỳ tướng Bí Ẩn nào.

Hay cố gắng kiếm Nước Mắt càng nhiều càng tốt vì sẽ là lý tưởng khi Veigar 3 cầm hai Trượng Thiên Sứ và Áo Choàng Giải Thuật.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại Bản tin gtv esport : https://youtu.be/P6H1sroXCac

Bình luận về bài viết: