Căn bệnh ung thư vú của nữ bình luận Dota 2 viên xinh đẹp đang tiến triển tốt đẹp

Nữ bình luận viên nổi tiếng trong cộng đồng Dota 2 toàn cầu, Jorien "Sheever" van der Heijden, vừa thông báo thông tin tốt lành thông qua trang Twitter cá nhân vào tối qua (06/12).

Shoutcaster kiêm panel host 32 tuổi đã chống chọi với căn bệnh ung thư vú từ bảy tháng trước, cô cho biết các khối u hạch của mình giờ đã “sạch sẽ.” Có vẻ như kết quả này thu được từ buổi chuẩn đoán gần đây nhất với các bác sĩ chuyên khoa vào ngày 27/11 vừa qua.

Tuần trước, Sheever thông tin, cô đã phẫu thuật cắt bỏ vú, lịch trình dự kiến vào ngày 28/11 – và nó đã diễn ra suôn sẻ theo đúng kế hoạch. Ca phẫu thuật này được tiến hành sau khi Sheever đã hoàn thành 12 đợt trị liệu hóa học, khiến cho các khối u có sự thuyên giảm.

Trước khi phẫu thuật, Sheever được các bác sĩ cho biết, quá trình tái tạo vú sẽ mất khoảng nửa năm sau cắt bỏ. Ngoài ra, những khối u của cô sẽ cần phải được điều trị thêm sau ca phẫu thuật bằng cách xạ trị.

Những buổi chiếu xạ của Sheever được lên lịch trình ngay khi vết mổ của cô hồi phục hoàn toàn. Cố cũng sẽ trải qua liệu pháp dùng hooc-môn trong năm năm, để giữ cho estrogen gắn vào các tế bào ung thư – một trong những đặc tính của căn bệnh ung thư vú.

Quá trình điều trị ung thư chắc chắn sẽ khiến Sheever bỏ lỡ một loạt những sự kiện Dota 2 trong thời gian tới đây, cho đến khi bắt đầu quá trình