Cận cảnh gameplay StarCraft góc nhìn thứ 3 - Siêu phẩm bị thất truyền

Cận cảnh gameplay StarCraft góc nhìn thứ 3 - Siêu phẩm bị thất truyền
GTV News - 14:36, 17/02/2020

Mới đây, cộng đồng game thủ đang truyền tay nhau thước phim ngắn ngủi ghi lại gameplay chi tiết của StarCraft: Ghost - tựa game StarCraft góc nhìn thứ 3 vốn bị Blizzard hủy bỏ vào năm 2002.

Được công bố vào năm 2002, StarCraft: Ghost là tựa game góc nhìn thứ 3 của vũ trụ StarCraft được phát triển cho các hệ máy console thời bấy giờ là PlayStation 2, Xbox và GameCube. Mãi đến năm 2014, trò chơi này đã chính thức bị hủy bỏ bởi cựu chủ tịch Blizzard Mike Morhaime mặc dù đã được lên kế hoạch trong hơn một thập kỷ.

Trước đây, trò chơi đã dần dần được phát triển tới mức đã có hẳn đoạn trailer nhưng chưa bao giờ chúng ta được thấy tận mắt gameplay của nó cả. Và vừa qua, Youtuber có channel là Leerz Meneses đã tung ra video mô gả gameplay của trò chơi này. 

Nhìn chung, trò chơi có gameplay ổn nhưng không tới mức "kinh điển" như phiên bản RTS. Lớp đồ họa nhìn cũng khá đẹp (so với thời PlayStation 2), chế độ chiến đấu đa dạng với súng ngắm, súng máy và rất nhiều loại vũ khí khác. Nhân vật chính của tựa game - Nova cũng có khả năng di chuyển rất linh hoạt, leo trèo giống y như các tựa game RPG. Không hiểu vì lý do gì mà Blizzard đã tạm hoãn dự án này, mong rằng, trong tương lai, StarCraft: Ghost sẽ trở lại như một phần chơi mở rộng của vũ tụ StarCraft.

>>>Xem thêm: AI của Google DeepMind đả bại 99,8% game thủ StarCraft 2

>>>Xem thêm: Warcraft 3 Reforged phiên bản RPG sẽ trông như thế nào?

>>>Xem thêm: Blizzard lên tiếng trước làn sóng chỉ trích Warcraft 3 Reforged

Bình luận về bài viết: