Cập nhật Apex Legends 17/10: Charge Rifle chính thức bị “sờ gáy”

Cập nhật Apex Legends 17/10: Charge Rifle chính thức bị “sờ gáy”
GTV News - 11:21, 18/10/2019

Vào ngày hôm qua 17/10, Respawn đã phát hành phiên bản cập nhật cho Apex legends và đáng chú ý nhất chính là việc vũ khí mới trong season 3 – Charge Rifle đã chính thức bị nerf

Charge Rifle

Kể từ khi được giới thiệu trong Apex Legends Season 3, Charge Rifle chắc chắn đang là một thứ vũ khí phá vỡ cân bằng trong trò chơi. Việc gây quá nhiều sát thương cộng với việc cung cấp một tầm bắn xa và cực kỳ chính xác giúp cho người chơi sở hữu khẩu súng này hoàn toàn áp đảo mọi player khác trong các cuộc đấu súng.

Chính vì vậy, Respawn đã ngay lập lức có những thay đổi nhằm hạn chế sự “bá đạo” của món vũ khí này. Về cơ bản, nhà phát hành đã tăng số lượng đạn dùng cho mỗi phát bắn lên thành 3 và kích thước băng đạn được điều chỉnh lại tại các level khác nhau, cụ thể như sau:

No Extended Mag = 9 Ammo (3 Shots)
Level 1 Extended Mag = 12 Ammo (4 Shots)
Level 2 Extended Mag = 15 Ammo (5 Shots)
Level 3 Extended Mag = 18 Ammo (6 Shots)

Charge Rifle đã chính thức bị nerf
Charge Rifle đã chính thức bị "sờ gáy" trong Apex Legends Season 3

Bên cạnh đó, Respawn cũng thông báo rằng việc giảm lượng sát thương của Charge Rifle đang được tiến hành nhưng hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào về sự thay đổi mới này.

Quips và vòng bo

Ngoài thay đổi đáng chú ý nhất là Charge Rifle, Respawn còn mang đến cho người hâm mộ một số chỉnh sửa nhỏ, trong đó có thể kể đến là Quips và vòng bo, đặc biệt là ở lần xuất hiện đầu tiên của nó trong giai đoạn đầu game.

Hiện tại, việc sử dụng Quips trong Drop Ship đã được giải quyết khi mà nhiều người chơi phàn nàn về việc mọi người đang spam nó quá nhiều. Bên cạnh đó, Respawn cũng đã sửa lỗi vòng bo khi bán kính của nó là không phù hợp với một bản đồ mới trong Season 3 như ở hiện tại.

Trên đây là toàn bộ những thay đổi mà Respawn đã tiến hành trong bản cập nhật mới nhất của họ, mọi thông tin khác chúng tôi sẽ sớm cập nhật trên trang tin của mình, kính mong các bạn chú ý theo dõi.

Bình luận về bài viết: