Cập nhật CS:GO - AWP siêu đẹp và Sticker Dragon Lore

Cập nhật CS:GO - AWP siêu đẹp và Sticker Dragon Lore
GTV News - 04:19, 19/10/2019

3 giờ sáng ngày 19 tháng 10, Valve ra mắt bản cập nhật của CS:GO với Case và Sticker Capsule mới. Cache mới cũng đã được áp dụng tại máy chủ chính thức tuy nhiên chưa được đưa vào hệ thống Competitive.

Chỉ một ngày sau thông báo sẽ đưa trở lại con dao của Counter-Strike 1.6 vào CS:GO trên trang Twitter chính thức, Valve đã ngay lập tức mang thứ vũ khí thú vị này và hàng loạt những skin đầy màu sắc khác vào game.

Bản cập nhật có tên Cache and Release được áp dụng sáng ngày 18 tháng 10 với sự ra mắt của bản đồ Cache được chỉnh sửa bởi FMPONE và Volcano. Hiện bản đồ này đã được sử dụng chính thức trong các chế độ Casual, Deathmatch và Scrimmage.


Cache mới sẽ chính thức được áp dụng tại máy chủ của Valve.

Tuy nhiên Cache mới không phải là thứ duy nhất trở lại với Counter-Strike. Valve cũng đã cho ra mắt Sticker Capsule và Case mới chứa con dao huyền thoại của CS 1.6. Bộ Sticker với những miếng dán kỷ niệm 20 năm của Counter-Strike và những khoảng khắc thú vị được ghi lại trong trò chơi kể từ năm 1999. Nổi bật nhất chắc chắn là Sticker Door Karhu Foil ghi lại pha chết oan khi bị một chú gà chặn cửa của Robin 'ropz' Kool và Sticker Dragon Lore Foil cực kỳ đẹp mắt.


Bộ Sticker bắt mắt kỷ niệm 20 năm Counter-Strike.

Case vũ khí mới sẽ có hai vũ khí Covert là AWP Wildfire và FAMAS Commemoration. Trong khi khẩu FAMAS mạ vàng được bán khá rẻ với giá khoảng hơn 80 USD cho phiên bản Factory New thì Skin phượng hoàng lửa của AWP được rao tới hơn 500 USD cho bản Factory New và gần 1000 USD cho Factory New Stattrak. Các phiên bản của Classic Knife lấy nguyên mẫu từ CS 1.6 cũng được rao bán với giá giao động từ 300 tới hơn 1000 USD.


Khẩu AWP mới của CS:GO đang được rao bán tới 1000$ cho phiên bản cao cấp nhất.

Vẫn còn vài tuần cho tới ngày kỷ niệm chính thức 20 năm của Counter-Strike và chắc chắn Valve sẽ còn tiếp tục đưa ra những nội dung mới. Mọi chi tiết sẽ được cập nhật sớm nhất tại Gametv.vn

Bình luận về bài viết: