Cập nhật CS:GO: Thay đổi gần như hoàn toàn bản đồ Breach

Cập nhật CS:GO: Thay đổi gần như hoàn toàn bản đồ Breach
GTV News - 10:42, 06/11/2019

Bản cập nhật mới nhất của CS:GO giới thiệu một số thay đổi quan trọng với bản đồ Breach. Tuy nhiên điều mà rất nhiều người chơi quan tâm là những chỉnh sửa đối với SG 553 thì lại không có bất kỳ thay đổi nào.

Thường được gọi là Krieg, tên được đặt trong các bản Counter-Strike cũ của SG 553, thứ vũ khí đang được cho là quá OP ở thời điểm hiện tại. SG 553 nhận phải rất nhiều chỉ trích từ các tuyển thủ chuyên nghiệp về việc khẩu súng trường có xuất xứ từ Thụy Sĩ này có tầm bắn và mức sát thương cực kỳ cao và có mức giá quá rẻ trong CS:GO.

Sẽ chưa có bất kỳ thay đổi nào đối với SG 553.

Trong khi rất nhiều người chờ đợi từng ngày để hy vọng bản cập nhật mới sẽ thay đổi sức mạnh của SG 553 thì Valva lại một lần nữa khiến họ thất vọng trong bản cập nhật lần này.

Thay vào đó, cập nhật mới nhất của CS:GO tập trung chủ yếu vào những thay đổi với bản đồ Breach, một trong những bản đồ trong hệ thống bản đồ 5vs5 chính thức những không được đưa vào hệ thống xếp hạng. Không có thay đổi lớn nào về bố cục cơ bản nhưng có rất nhiều cập nhật nhỏ về địa hình cũng như kích thước của các vật thể và điều này chắc chắn sẽ ảnh hướng tới các góc bắn, timing cũng như cách sử dụng lựu đạn hợp lý.


Video toàn bộ những thay đổi của bản đồ Breach trong bản cập nhật này.

Ngoài ra, Valve cũng đã có những thay đổi nhỏ với một vài skin của khẩu Mac10. Họ cũng thay đổi hệ thống tìm trận mặc định của trò chơi trở thành Casual cho những người mới. Công ty cũng hy vọng nhận được những phản hồi tại trang Feedback của CSGO Team.

Bình luận về bài viết: