Cập nhật ĐTCL mùa 2: Chỉnh sửa giao diện người dùng và lối chơi

Cập nhật ĐTCL mùa 2: Chỉnh sửa giao diện người dùng và lối chơi
GTV News - 07:30, 01/11/2019

Sau khi thông báo thay đổi về lối chơi của ĐTCL mùa 2: Sự trỗi dậy của nguyên tố. Riot đã chính thức đưa chúng lên sever thử nghiệm PBE.

Đấu trường chân lý (Teamfight Tactics) là tựa game theo dạng Chess được phát triển dựa trên ý tưởng gốc từ các game tương tự như Autochess, Underlord... Kể từ khi ra mắt vào giữa năm nay, ĐTCL đã thu về những phản hồi tích cực từ người chơi trên toàn cầu. Thậm chí, trên nền tảng stream lớn nhất thế giới Twitch, ĐTCL cũng đã vượt qua LMHT để trở thành tựa game được stream nhiều nhất thế giới. Nói vậy để thấy mỗi sự thay đổi của ĐTCL đều được cộng đồng LMHT toàn thế giới quan tâm.

Với chủ đề Sự trỗi dậy của Nguyên tố ở mùa 2, ĐTCL được hứa hẹn cải tiến thêm lối chơi và sẵn sàng tạo ra những giải đấu hàng đầu thế giới. Không chỉ hấp dẫn ở các máy chủ trên thế giới, ĐTCL còn được theo dõi thường xuyên những sự thử nghiệm ở máy chủ PBE. Và lần này, người hâm mộ rõ ràng đáng ngóng chờ mùa 2 sẽ bắt đầu như thế nào với những bản "test" đầu tiên.

Tối 29/10, việc bảo trì cập nhật đã cho ĐTCL đã hoàn thành trên sever PBE. Việc cập nhật mang đến rất nhiều thay đổi trong lối chơi, góc nhìn và hiệu ứng hình ảnh trong trò chơi. Những điều chỉnh này được thực hiện ngay sau khi việc thông báo thay đổi lối chơi và cách hiển thị các đơn vị đếm trong trò chơi.

Các thay đổi bao gồm cả việc cập nhật hiệu ứng “flashes” trên màn hình cho người chơi biết họ đang ở giai đoạn nào của trận đấu, việc hiển thị lượng vàng lưu trữ trên màn hình hiển thị mới và màn hình kết thúc hoạt động chính xác và hiển thị thực tế hơn trong trận đấu.

TFT PBE 1

TFT PBE 2

Một vài hình ảnh trong game

Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất về bất kì thay đổi nào được thực hiện ở bản vá ĐTCL 9.22 trên sever PBE trong khi các bạn vẫn phải đợi thêm ở sever chính thức trong vài tuần nhé!

Bình luận về bài viết: