Cập nhật ĐTCL mùa 2: Leblanc xuất hiện, thay đổi lớn về hệ Sát thủ

GTV News - 11:09, 22/10/2019

ĐTCL chuẩn bị có rất nhiều thay đổi lớn trong mùa giải mới. Một Streamer tới từ Brazil đã tiết lộ điều này trong 1 buổi stream của anh ta.

Bên phát triển chế độ ĐTCL (TFT) tại Riot Games đã công bố chủ đề của phiên bản cập nhật sắp tới: "Sự trỗi dậy của nguyên tố". Một trong những thay đổi được Streamer Brazil Rakan tiết lộ có liên quan tới hệ Sát thủ (Assasin) trong trò chơi.

Cập nhật ĐTCL: Leblanc xuất hiện, thay đổi lớn về hệ Sát thủ

Cụ thể, Leblanc sẽ là cái tên tiếp theo gia nhập hệ này khi có tộc Pháp Sư (Mage) và hệ Sát thủ. Người chơi ĐTCL có lẽ đã quen với hệ Sát thủ, nhưng đây là lần đầu có 1 vị tướng thuôc tộc Pháp Sư nằm trong hệ này. Kĩ năng của Leblanc trong ĐTCL sẽ gần giống kĩ năng E của vị tướng này ở chế độ SR (Summoner Rift). Với Sợi xích siêu phàm, Leblanc gây sát thương và làm choáng nạn nhân trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Zed và Kha'zix cũng có những sự thay đổi hết sức đáng chú ý.

Zed

Cụ thể thay vì ném phi tiêu khi đủ mana, Zed sẽ sử dụng kỹ năng Phân thân: Tạo ra một bản sao giống hết hắn ở phía sau mục tiêu. Phân Thân này cũng có được trang bị, các chỉ số hiện tại của Zed lúc sử dụng kĩ năng. Đây có thể được coi là 1 màn buff rất mạnh thẳng vào sức mạnh của Zed khi sát thương của hắn coi như sẽ tăng gấp đôi. Vậy nên giá vàng của Zed cũng tăng lên từ 3 vàng lên 5 vàng.

Khazix

Trong khi đó Kha'zix cũng chẳng kém cạnh. Kỹ năng của vị tướng này sẽ là Đột Kích Hư Không: Kha’zix tàng hình và tấn công mục tiêu thấp máu nhất sau 2/1.25/0.5 giây và gây sát thương chí mạng, đồng thời hồi 5/10/15 mana. Giá vàng của Kha'zix cũng vì thế mà tăng từ 1 vàng lên 4 vàng.

Có vẻ như hệ Sát thủ sẽ tiếp tục là ám ảnh của những người ưa thích sử dụng đội hình Xạ thủ hoặc Cung thủ. Khả năng ám sát một mục tiêu tăng lên đang đặt ra thách thức Riot Games phải có ngay những hành động để cân bằng lại trò chơi trước khi...cả thế giới tranh nhau từng vị tướng Sát thủ.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục