Cập nhật kết quả vòng loại 2 AoE GTV Plus Champion: Miss Juliet bất ngờ bị loại

Cập nhật kết quả vòng loại 2 AoE GTV Plus Champion: Miss Juliet bất ngờ bị loại
GTV News - 13:42, 24/09/2019

GameTV.vn trân trọng gửi tới khán giả kết quả vòng loại thứ 2 giải đấu AoE GTV Plus Champion.

Trong 2 ngày 23-24/09, những trận đấu tại Vòng Sơ Loại 2 giải đấu  AoE GTV Champion đã chính thức diễn ra. Các cặp đấu đã cống hiến cho khán giả những trận thư hùng vô cùng cam go và không kém phần hấp dẫn. Chênh lệch có, cân bằng kịch tính có và cuối cùng Ban tổ chức cũng đã tìm ra được những cái tên xuất sắc đầu tiên bước vào Vòng Sơ Loại 3.

Chi tiết kết quả thi đấu Vòng Sơ Loại 2, vui lòng xem tại đây.

Trong đó, bất ngờ lớn nhất của giải đấu là việc Trương Hằng (hay còn được biết đến với cái tên Miss Juliet, nữ streamer nổi tiếng nhất của AoE Việt Nam) đã chính thức chấm dứt "cuộc phiêu lưu" của mình ở giải đấu lần này khi để thua game thủ Phạm Quốc Tân với tỉ số 0-3. Cũng dễ hiểu khi Random là thể thức tương đối may rủi vậy nên một ngày không đẹp trời mọi chuyện đều có thể xảy ra. Chiến thắng trước Miss Juliet không chỉ giúp Phạm Quốc Tân tranh được tấm vé trực tiếp vào Vòng 3 mà còn giúp anh khẳng định năng lực đồng thời đưa tên tuổi của mình đến gần hơn với đông đảo cộng đồng.


Miss Juliet

AoE GTV Plus Champion nằm trong hệ thống giải đấu được GTV Plus tổ chức nhằm mang tới cho khán giả một sân chơi hấp dẫn và cạnh tranh, đồng thời đây cũng là dịp để các game thủ không chuyên trên cả nước được kết nối và giao lưu cọ xát thỏa mãn niềm đam mê Đế chế của mình. Ngày hôm nay (24/09), các trận đấu tại Vòng Sơ loại 2 sẽ tiếp tục diễn ra hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ. Mời quý vị và khán giả chú ý đón xem.

Toàn bộ giải đấu sẽ được thi đấu trên nền tảng GTV Plus.

Mọi thông tin và thắc mắc về giải đấu vui lòng truy cập page GameTV Plus.

>>> Xem thêm: GTV PLus chính thức công bố giải đấu AoE GTV Plus Champion

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

-----------------------------------------------

Giải đấu AoE GTV Plus Champion - Thể loại solo random

Đơn vị tài trợ:

- GTV Shop (website: http://gtvshop.com/ )

- Bảo trợ truyền thông: Cao Thủ ( Fb.com/caothuvn )

Bình luận về bài viết: