Capcom dò hỏi người hâm mộ liệu có muốn thêm những phiên bản Resident Evil Remake?

Soap MacTavish - 12:33, 07/04/2020

Mới đây, Capcom đã tạo ra 1 khảo sát dò hỏi người hâm mộ liệu mọi người có muốn thêm những tựa game Remake của Resident Evil hay không?

Với hai phiên bản làm lại được phát hành liên tiếp trong 2 năm qua cùng chế độ Multiplayers mới có tên là Resistance, Capcom dường như rất muốn "vắt sữa" thêm những tựa game Resident Evil cũ bằng những bản Remake. Theo những tin đồn gần đây cho thấy, Resident Evil 8 có thể sẽ phát hành vào năm tới, điều này là rất đáng chờ đợi nhưng không có nghĩa là những phiên bản làm lại của Resident Evil có thể sẽ dừng lại.

Mới đây, Capcom đã làm một cuộc khảo sát dành cho các game thủ Châu Á để dò hỏi rằng liệu người hâm mộ có đón nhận những bản Remastered mới hay không. Cụ thể, Capcom đặt câu hỏi: "Nếu một tựa game Remake mới của Resident Evil tiếp tục được phát hành, bạn có muốn mua không?" Người dùng được yêu cầu chọn từ 5 mức độ từ "nhiệt tình" cho tới "vui lòng dừng lại".

Có vẻ như sau bản Resident Evil 3 Remake đầy "flop", Capcom dù muốn tiếp tục làm những bản Remake khác nhưng vẫn phải dè chừng ý kiến của người hâm mộ. Với cá nhân tác giả, nếu như Capcom chứng minh được rằng bản Remaketiếp theo không bị cắt xén quá nhiều về gameplay thì chắc chắn người hâm mộ vẫn sẽ không quay lưng lại với những bản làm lại Resident Evil.

Tuy nhiên, dự án Resident Evil 8 với góc camera thứ nhất như phiên bản tiền nhiệm nghe có vẻ thú vị hơn hẳn nếu Capcom có ý định đó thật.  Có lẽ, Capcom nên tập trung vào tựa game Resident Evil mới để tựa game này thật "chỉn chu" trước khi tiếp tục Remake những tựa game cũ.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục