Caps cho rằng G2 Esports đổi vị trị của anh với Perkz để....cho vui

Caps cho rằng G2 Esports đổi vị trị của anh với Perkz để....cho vui
GTV News - 18:00, 03/02/2020

"Gánh xiếc" quốc tế G2 Esports vẫn là một thế lực không thể cản ở Châu Âu. Mới đây, xạ thủ Caps của họ đã đưa ra suy nghĩ của mình khi "bị" đổi xuống vị trí xạ thủ

Như đã biết, G2 Esports đã đổi vị trí của Rasmus "Caps" Winther xuống vị trí xạ thủ và đẩy xạ thủ của đội vào mùa giải 2019 là Luke "Perkz" Perkovic ra đường giữa trong mùa giải này. Điều đó khiến nhiều người nghĩ rằng tổ chức này đổi chỉ nhằm mục đích troll cho vui. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, sau 2 tuần mà LEC Mùa Xuân 2020 đã diễn ra, G2 Esports vẫn sở hữu sức mạnh vượt trội so với phần còn lại của châu Âu với 4 chiến thắng liên tiếp. Họ dường như là chẳng thể đánh bại nếu không có phép màu nào đó.


G2 chẳng suy giảm tí sức mạnh nào khi đổi xạ thủ với đường giữa cho nhau

Lý do mà G2 Esports đưa ra pha đổi vị trí lịch sử này chỉ đơn giản là...cho vui, Caps đã chia sẻ như vậy trong 1 buổi Stream của mình.

"Tôi nghĩ khi mình chơi xạ thủ thì đội sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn", Caps nói. "Ý tôi là tôi biết tấu hài là một loại thuật ngữ mang tính chủ quan, phải không nào? Nhưng xạ thủ thì có vẻ không vui bằng khi chơi ở đường giữa trong 1 số trường hợp."

Và cũng bởi xạ thủ kém thú vị hơn đường giữa, theo xạ thủ G2 thì anh cho rằng đường giữa sẽ có thể "làm được nhiều thứ hay ho hơn". Perkz đã chơi ở vị trí đường giữa trước thời điểm Caps gia nhập G2 Esports vào mùa giải 2019, cho nên cả đội có vẻ đã cảm nhận thấy những điều xa xưa đã trở lại với sự thay đổi này.

G2

"Tôi nghĩ [Perkz] trở lại đường giữa giống như kiểu cần nhiều niềm vui hơn cho anh ấy. Nếu có nhiều sự "tấu hài" hơn với anh ấy, cả đội sẽ mạnh hơn. Sức mạnh của chúng tôi đến từ việc cả đội có rất nhiều niềm vui khi thi đấu."

Perkz đã chuyển xuống đường dưới để nhường vị trí đường giữa cho Caps vào năm 2019. Và mặc dù Perkz chưa từng chơi xạ thủ trước đó trên sân khấu lớn, màn trình diễn của anh cùng cả đội trong mùa giải 2019 thực sự vượt quá sự mong đợi, với chức vô địch MSI 2019 cũng như vô địch tuyệt đội ở giải đấu LEC. Thậm chí G2 Esport suýt chút nữa giành luôn Grand Slam của mùa giải khi lọt vào trận chung kết của CKTG 2019, và họ chỉ chịu thất bại trước một FPX quá mạnh mẽ.

G2 esports

Liệu rằng G2 Esports có tiếp tục thể hiện được mình mạnh mẽ như vậy trong những tuần đấu tiếp theo của LEC Mùa Xuân 2020 hay không? Trước mặt họ sẽ là đối thủ Rogue vào đêm ngày 7/2 sắp tới.

Theo DotEsports

Bình luận về bài viết: