CaptainMo và DD dự kiến sẽ giải nghệ sau Major lần này

CaptainMo và DD dự kiến sẽ giải nghệ sau Major lần này
GTV News - 18:08, 05/03/2020

Hai player tiếng tăm đến từ Trung Quốc dự kiến sẽ treo chuột sau Major sắp tới tại Rio.

Hai player CS:GO tiếng tăm đến từ Trung Quốc - Ke "captainMo" và Liu "DD" Wu dự kiến sẽ giải nghệ sau ESL Major One Rio. Hai player này được biết đến khi họ còn đang thi đấu cho TYLOO; hiện họ đang thi đấu dưới màu áo của OneThree cùng ba tuyển thủ Trung Quốc khác. 

Như vậy, với sự ra đi của hai player này, OneThree khả năng cao sẽ giải tán sau Major này; captainMo cùng DD sau đó sẽ theo đuổi sự nghiệp stream fulltime - nguồn tin của Jarek "DeKay" Lewis cho hay.

OneThree
Trước đó, Dosia đã rời OneThree sau khi virus Corona bùng phát

OneThree sẽ chơi trận đầu tiên tại vòng loại Minor khu vực Trung Quốc vào ngày 6 tháng Ba trước EHOME. Họ sẽ tranh vé dự vòng loại Minor châu Á cùng 6 team khác, bao gồm TYLOO và ViCi Gaming. Vòng loại châu Á sẽ diễn ra vào cuối tháng 4 này. 

vici gaming
OneThree sẽ tranh tài cùng ViCi và TYLOO tại vòng loại Trung Quốc

CaptainMo đã thi đấu CS kể từ thời CS 1.6 còn thịnh hành; anh dành 8 năm cùng với tổ chức đến từ Trung Quốc TYLOO. DD gia nhập TYLOO vào năm 2013, rời đi vào năm 2014 và lại quay lại vào năm 2015. captainMo cùng DD rời TYLOO vào tháng Một năm 2019 để gia nhập OneThree. Họ thi đấu ở tổ chức đó cho đến bây giờ.

Trong suốt sự nghiệp của họ, họ đã giúp TYLOO lọt vào tới 3 giải Major và đến được vòng New Legends tại FACEIT Major London vào tháng Chín năm 2018.

captainmo
captainMo buông chuột sau 10 năm thi đấu chuyên nghiệp

Xem thêm:

captainmo

CSGO

dd

tyloo

Bình luận về bài viết: