Caster gạo cội Tobiwan sẽ góp mặt tại Kiev Minor

Caster gạo cội Tobiwan sẽ góp mặt tại Kiev Minor
GTV News - 15:34, 04/03/2020

Chỉ còn khoảng hơn một ngày nữa Kiev Minor sẽ khởi tranh, ban tổ chức đã công bố lịch thi đấu cùng dàn Talent tham dự Minor lần này. Trong dàn Talent, đáng chú ý là sự góp mặt của TobiWan và Nahaz sau một thời gian vắng bóng.

Cuối cùng sau nhiều ngày chờ đợi, hôm nay ban tổ chức StarLadder đã công bố lịch thi đấu cùng dàn talent tham gia Kiev Minor.

Jorien "Sheever" van der Heijden tiếp tục là cái tên góp mặt tại bàn host lần này ngay sau khi cô vừa host tại giải đấu Tug of War: Mad Moon trước đó. Cùng với cô tại bàn host là sự tham gia của Alan "Nahaz" Bester. Với kinh nghiệm và hiểu biết của mình, Nahaz sẽ mang đến cái nhìn sâu sắc hơn tại Kiev Minor. 

Quay trở lại sau quãng thời gian nghỉ ngơi, Toby "TobiWan" Dawson xuất hiện tại dàn caster cùng với Owen "ODPixel" Davies, David "Godz" Parker và Kyle Freedman.

TobiWan quay trở lại bàn caster sau quãng thời gian nghỉ ngơi

Để cung cấp cái nhìn tổng quan, sâu sắc về loạt draft, Admir "lizZard" Salkanović, Neal "tsunami" Khandheria, Chan "Winter" Litt Binn, và Dominik "Lacoste" Stipik sẽ góp mặt tại bàn phân tích. Cuối cùng, Antonina "Tonya" Predko sẽ là người phỏng vấn các player.

Kiev Minor sẽ khởi tranh vào ngày 5/3 với 8 đội đến từ vòng loại các khu vực thi đấu với tổng giá trị giải thưởng 300 nghìn đô và 660 điểm DPC. Cùng dàn talent mới được công bố, Kiev Minor chắc chắn sẽ rất hấp dẫn và thú vị. Thông tin về các trận đấu tại Kiev Minor sẽ được chúng tôi luôn cập nhật, rất mong quý độc giả theo dõi đón xem. 

Bình luận về bài viết: