CEO Dignitas: “Huni là người mà tôi rất tin tưởng để xây dựng đội hình ở LCS”

CEO Dignitas: “Huni là người mà tôi rất tin tưởng để xây dựng đội hình ở LCS”
GTV News - 09:00, 06/02/2020

Đội Dignitas đã làm người hâm mộ và những nhà phân tích phải ngạc nhiên với sự thể hiện xuất sắc trong hai tuần vừa qua của Dignitas. Sau hai tuần thi đấu, khi giành chiến thắng tới ba trận đầu tiên tại LCS Mùa Xuân 2020, CEO của Dignitas Michael Prindiville đã đưa ra một số lời nhận định. Trong lời nói của ông, ông đã đưa ra một số vấn đề liên quan đến việc nguyên do tại sao ông lại tập trung vào Huni.

Huni hay Heo “Huni” Seung-hoon là người chơi Đường Trên vốn xuất thân từ Hàn Quốc, là cựu tuyển thủ của SKT T1 (nay là T1 Esports). Mang trong mình thành tích khá tốt mặc dù phong độ đôi lúc bất ổn, nhưng từ khi đầu quân cho LCS Dignitas thì Huni đã hoàn thành đúng trách nhiệm của mình. Anh cũng là trường hợp đầu tiên mà Dignitas quyết định phá vỡ các nguyên tắc để có thể trả cho anh chàng này số tiền là 1,1 triệu đô trong năm đầu tiên. Việc này trước giờ là chưa từng có tiền lệ, nên ngay sau đó những người khác thuộc Dignitas cũng đã phản đối. Nhưng Michael Prindiville đã khẳng định rằng quyết định đó là không hề sai lầm.

Theo CEO của Dignitas, Huni mang trong mình sự nhiệt huyết, cùng với đó là khát khao chiến đấu vì Liên Minh Huyền Thoại, cũng là vì đội tuyển mình đang thi đấu. Prindiville nói rằng anh muốn Huni là một trong những thành viên chủ chốt của Dignitas trong việc chinh phục LCS năm nay. Với việc mức lương của Huni trở nên quá lớn như thế, thì toàn bộ cơ cấu của Dignitas cũng sẽ phải thay đổi. Cuối cùng, một số người chơi kì cựu đã ra đi vì không đồng ý với mức lương hiện tại của mình. Nhưng trong mắt của Prindiville thì đó lại là điều đánh đổi xứng đáng. Họ thậm chỉ còn mua thêm cả tuyển thủ tân binh trẻ đầy triển vọng khác là Johnson “Johnsun” Nguyen sau khi Dignitas mua anh ta từ TSM vào đội hình.

Giờ đây, sức mạnh của Dignitas đang là rất mạnh mẽ. Bên cạnh việc có những tuyển thủ tài năng mới thì những cựu binh ở lại cũng rất đáng gớm. Hi vọng rằng những quyết định của Prindiville là chính xác, là Dignitas sẽ có một mùa LCS Mùa Xuân 2020 bùng nổ.

Bình luận về bài viết: