Cha đẻ PUBG giới thiệu trò chơi hoàn toàn mới

Cha đẻ PUBG giới thiệu trò chơi hoàn toàn mới
GTV News - 16:18, 10/12/2019

Mới đây tại lễ trai giải thưởng The Game Awards 2019, cha đẻ của tựa game PUBG đã ra mắt một đoạn video đầy ẩn ý về một trò chơi mới.

trò chơi mới

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2017, sự xuất hiện của PlayerUnknown’s Battleground đã thổi một làn gió mới vào thể loại bắn súng sinh tồn trong thị trường trò chơi trực tuyến. Có thể nói chính tựa game này đã nâng tên tuổi của nhà sản xuất Brendan Greene lên một tầm cao mới.

Mới gần đây tại lễ trao thưởng The Game Awards 2019, Brendan Greene đã trình chiếu một đoạn video ngắn với tên gọi Prologue(Chương đầu) để cho mọi người thấy được hình ảnh đầu tiên về tựa game mới nhất của PUBG Production - một studio được thành lập từ PUBG Corp. Mặc dù đoạn video khá mơ hồ và chẳng có bất cứ hình dáng nhân vật nào, thế nhưng nó đã mang lại sự ấn tượng lớn bằng một khung cảnh rừng rậm sinh động với hiệu ứng gió thổi, sét đánh và tiếng lá cây xào xạc vô cùng chân thật. Và nếu các bạn còn đang mơ hồ tương tự, thì đây sẽ không phải là PUBG 2, và cũng không phải thể loại bắn súng.

Cuối đoạn video để đường dẫn đến địa chỉ playprologue.com và tại đây chỉ có vỏn vẹn một cảnh nền như trong video với khu vực chính giữa là một lời giới thiệu: ''Prologue là một sự khai phá mới về mặt công nghệ và lối chơi. Đích ngắm của chúng tôi dành cho tựa game này là mang lại cho người chơi trải nghiệm độc nhất và đáng nhớ, mỗi khi họ thưởng thức tựa game''. Bên dưới là một dòng để người chơi có thể nhập email vào để nhận các thông báo trong tương lai.

''Đây là bước đầu tiên trong hành trình của tôi'', Bredan nói. ''Chúng tôi mở studio mới, đặt nền móng cho nó trở thành nơi phát triển game với những công nghệ mới. Giờ chúng tôi muốn đi những bước đầu tiên với công nghệ mới mẻ này, và Prologue chính là bước đi đầu tiên đó. Tôi muốn có cơ hội mang đến điều gì đó mới mẻ trên phạm vi toàn cầu''

Mặc dù vẫn còn rất ít thông tin đã được nhắc đến, tựa game này vẫn còn tốn rất nhiều thời gian trước khi hoàn thiện, thậm chí có lẽ phải chờ đến năm 2021.

Bình luận về bài viết: