Chấm dứt chuỗi thất bại, Chim Sẻ Đi Nắng hạ gục Tiểu Thủy Ngư kèo Shang đầy cảm xúc

GTV News - 10:29, 13/01/2017

Cuộc chạm trán được nhận định là sẽ có nhiều khó khăn cho Chim Sẻ Đi Nắng, tuy nhiên trong một ngày thi đấu thăng hoa, thần đồng AOE Việt Nam đã cống hiến cho khán giả hâm mộ những chiến thắng đầy cảm xúc.\r\n

Cuộc chạm trán được nhận định là sẽ có nhiều khó khăn cho Chim Sẻ Đi Nắng, tuy nhiên trong một ngày thi đấu thăng hoa, thần đồng AOE Việt Nam đã cống hiến cho khán giả hâm mộ những chiến thắng đầy cảm xúc.

GameTV chính thức giải hạn sau chiến thắng 3 - 1 trước team AOE Hà Nội ở kèo đấu 4 vs 4 ngày hôm qua. Ngay trong buổi tối, Chim Sẻ Đi Nắng lại tiếp tục đối đầu với Tiểu Thủy Ngư ở cả hai nội dung cung R là Assyrian và Shang với sự cổ vũ của Truy Mệnh, Chipboy tại địa điểm thi đấu. Bị đánh giá ở thế yếu hơn, nhưng Chim Sẻ lại một lần nữa viết nên một kịch bản khác lạ trái ngược với đa số dự đoán của các khán giả hâm mộ.

Chim Sẻ ĐI Nắng vs Tiểu Thủy Ngư

Thất bại 2 - 5 ở nội dung Assyrian quả là đáng tiếc cho Chim Sẻ Đi Nắng nhưng ngay sau đó ở kèo Shang, với sự quyết tâm và những bài học rút ra nhanh chóng, Chim Sẻ đã tận dụng tốt lợi thế để đưa ra những quyết định đúng đắn. Qua đó tạo nên một thế trận hấp dẫn không tưởng trước Tiểu Thủy Ngư trong nội dung Shang.

Trận thi đấu thứ nhất, Chim Sẻ Đi Nắng là người đưa ra quyết định táo bạo hơn trong việc đổi nhà mặc cho thế bài của mình là vô cùng đẹp. Sau khi di tản toàn bộ các địa chỉ làm ăn và đánh “lủng” nhà của Tiểu Thủy Ngư, Chim Sẻ Đi Nắng đã rất nhanh tay cơ cấu lại nhà cửa và đưa về cái thế Shang có nhà đối đầu với Shang không nhà. Chiến thuật đưa ra thời điểm ấy là thủ nhà, tay to phát triển và đi móc máy các khu vực làm ăn của Tiểu Thủy Ngư ở khắp bản đồ. Không thể ra đều được cung, Tiểu Thủy Ngư nhận ngay thất bại 0 - 1.

Bước sang trận thi đấu thứ hai với sự tự tin vô cùng lớn, Chim Sẻ Đi Nắng nhanh chóng kết thúc trận đấu bằng những miếng đòn “chí mạng”. Chính vì việc dò lỗi bãi quả nên Tiểu Thủy Ngư không thể chống đỡ được quá lâu và tiếp tục thua trận. Ở những trận đấu sau đó, cả hai game thủ đều có một thế trận giằng co rượt đuổi tỷ số căng thẳng. Cho dù bị dẫn trước hai lần nhưng với cái bản lĩnh phũ phàng và sự chuẩn chỉ trong thao tác, Tiểu Thủy Ngư đã xuất sắc gỡ hòa để đưa kèo đấu về trận chung kết khi tỷ số là 4 đều.

Xứng đáng là một trận thi đấu mẫu mực, Chim Sẻ Đi Nắng và Tiểu Thủy Ngư đã lôi tất cả những tinh hoa của bản thân để mang đến những diễn biến hấp dẫn trong trận chung kết. Vẫn là những quyết định đổi nhà táo bạo của Chim Sẻ khi mà Tiểu Thủy Ngư liên tục đục vào điểm yếu là dãy nhà BE của em. Thế trận được đưa về y hệt như trận thi đấu đầu tiên và đương nhiên Chim Sẻ Đi Nắng đã làm tốt nhiệm vụ cơ cấu lại nhà cửa rồi đi quân móc máy. Có lẽ điểm mấu chốt của chiến thắng này là pha vẩy e của Chim Sẻ Đi Nắng để chặn quân về cứu nhà của Tiểu Thủy Ngư đã giúp em giành được lợi thế. Ở pha đấu quân quyết định cuối cùng, có lẽ thể lực của Tiểu Thủy Ngư đã không còn đủ sự nhanh nhạy để chống đỡ. Chung cuộc, Chim Sẻ Đi Nắng giành chiến thắng nghẹt thở 5 - 4 trước Tiểu Thủy Ngư ở kèo Shang.

Chung cuộc: Chim Sẻ Đi Nắng - Tiểu Thủy Ngư

Solo Assyrian: 2 - 5

Solo Shang: 5 - 4

Xem toàn bộ trận đấu tại: http://gametv.vn/video/solo-shang-assy-chim-se-di-nang-vs-tieu-thuy-ngu-ngay-12-01-2017-blv-gman/

Kết thúc buổi giao hữu AOE Việt Trung thứ 5 hàng tuần, tỷ số hòa 1 đều là vô cùng thỏa mãn cho cả hai bên. Tuy nhiên với chiến thắng ấn tượng trong kèo Shang, chắc chắn Chim Sẻ Đi Nắng đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm quan trọng để có thể tiếp tục tìm ra những miếng đánh hợp lý cho AOE Việt Nam trước AOE Trung Quốc ở nội dung Shang. Hy vọng, chúng ta sẽ có thêm nhiều chiến thắng trong thời gian tới. 

G_Vanh

Bình luận về bài viết

gametv shop
Tin cùng chuyên mục