Cháy hết mình cùng giải đấu AoE online đầu tiên cho lứa tuổi U23 tại đấu trường GameTV Plus

GameTV Plus ra đời là một bước tiến mới của GameTV với mục đích cải thiện và nâng cao chất lượng của việc thi đấu AoE trực tuyến thông qua nền tảng hỗ trợ trung gian. Sau khi đã thử nghiệm và nhận được rất nhiều tín hiệu tích cực trong các giải đấu AoE online trước đó từ phía khán giả, GameTV sẽ tiếp tục tổ chức một giải đấu online có quy mô dành riêng cho các game thủ trẻ trong tháng 8 này.

Từ xưa đến nay, những game thủ trẻ của cộng đồng AoE Việt Nam luôn là những con người được đánh giá cao về tinh thần ham học hỏi và sự chăm chỉ trong luyện tập. Không những vậy, trong số đó còn có rất nhiều những tài năng thực thụ được phát hiện và bồi dưỡng để trở thành game thủ chuyên nghiệp trong tương lai. Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, các tựa game mới với đồ họa hấp dẫn ngày càng xuất hiện nhiều thì những game thủ trẻ theo đuổi AoE luôn được sự quan tâm và chú ý của cả cộng đồng. Chính vì vậy, GameTV quyết định tổ chức một giải đấu với kỳ vọng sẽ là một sân chơi phù hợp để các game thủ trẻ của AoE Việt Nam thể hiện tài năng và khẳng định bản thân.

THÔNG TIN GIẢI ĐẤU

Tên giải đấu: AoE U23 GameTV Plus 2018

Thời gian: 15/08 - 30/08/2018

Đối tượng: Game thủ sinh sau ngày 15/08/1995 và không đang thi đấu chuyên nghiệp tại các clan của cộng đồng AoE Việt Nam.

Hình thức thi đấu: Online trên GameTV Plus

Nội dung thi đấu: Solo Random / Assyrian / Shang Tự Do

THỂ THỨC THI ĐẤU

- Vòng loại: Solo Random chạm 4. Căn cứ vào số lượng đăng ký tham gia, BTC sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp hoặc chia bảng.

- Tứ kết: Thi đấu loại trực tiếp theo thể thức Solo Random và Solo Assyrian chạm 3 mỗi thể loại (Trong trường hợp hòa thì cả 2 VĐV thi đấu thêm thể loại Solo Shang Tự Do chạm 2 để tìm ra người thắng cuộc)                    

- Bán kết: Thi đấu loại trực tiếp theo thể thức Solo Random và Solo Assyrian chạm 4 mỗi thể loại (Trong trường hợp hòa thì cả 2 VĐV thi đấu thêm thể loại Solo Shang Tự Do chạm 3 để tìm ra người thắng cuộc). Kết quả tính trên số thể loại thắng

- Chung kết: Thi đấu loại trực tiếp theo thể thức Solo Random và Solo Assyrian chạm 4 mỗi thể loại (Trong trường hợp hòa thì cả 2 VĐV thi đấu thêm thể loại Solo Shang Tự Do chạm 3 để tìm ra người thắng cuộc). Kết quả tính trên số thể loại thắng

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Vô địch: 3.000.000 Gcoin + Cơ hội giao lưu cùng top 1 AoE Việt Nam

Á quân: 2.000.000 Gcoin

Đồng giải ba: 1.000.000 Gcoin mỗi giải

Giải 5 - 8: 500.000 Gcoin mỗi giải

Game thủ được khán giả yêu thích nhất: 1.000.000 Gcoin

Game thủ đăng ký tham gia giải đấu tại: https://goo.gl/forms/KewdZ7hJVMje0Y0h2

Mọi chi tiết xem tại:

+ Group GameTV Plus CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

+ Fanpage:

GameTV Plus: https://www.facebook.com/gametvplus/

GameTV Giải đấu: https://fb.com/gametvgiaidau

G_luuly