Chế độ tàu lượn cập bến PUBG Lab

Chế độ tàu lượn cập bến PUBG Lab
GTV News - 16:23, 22/12/2019

Mới gần đây chế độ chơi PUBG Lab đã bổ sung những chiếc tàu lượn vào trong màn chơi nhằm mục đích thử nghiệm loại phương tiện mới. Những chiếc tàu lượn vàng này có 2 chỗ ngồi, cho phép một người cầm lái trong khi người ngồi ngồi ghế sau có thể nổ súng. Để cất cánh những chiếc máy bay tí hon này, người chơi phải chạy trên mặt đất đến khi đạt được vận tốc 65km/h, sau đó nhấp phím S và chiếc tàu sẽ bay lên không trung khi đủ 70km/h.

pubg
Motor Glider của PUBG có sẵn trong một thời gian giới hạn

Ra mắt vào tháng 3 năm 2017, sự xuất hiện của PlayerUnknown’s Battleground đã thổi một làn gió mới vào thể loại bắn súng sinh tồn trong thị trường trò chơi trực tuyến. Thành công tiếp nối thành công, PUBG trở thành tựa game đa nền tảng, đổ bộ PS4 và Xbox One.

Tốc độ tiêu hao nhiên liệu của tàu lượn tỉ lệ thuận với tốc độ bay của nó, càng bay nhanh hơn càng ''đốt xăng'' nhiều hơn. Người chơi có thể bay tới độ cao bất kì như họ muốn, nhưng càng lên cao thì động cơ cũng ''chết máy'' càng sớm. Chế độ này chỉ mở ra trong khoảng thời gian cố định, người chơi nên đăng nhập sớm vào PUBG để thưởng thức chúng trước khi hết thời gian.

pubg

Sau khi đưa ra bản cập nhật mới, trang tài khoản Twitter của PUBG đã thu hút bình luận của nhiều người quan tâm.

Tài khoản 𝐓𝐚𝐢𝐬𝐨𝐧𝑻𝑽 đưa ra lời ''cà khịa'': ''Giờ thì mấy gã Trung Quốc chơi hack có thể vừa bay vừa dùng auto aim rồi… Xin cảm ơn Bluehole vì chức năng chống hack mới… Chờ đã có phải không vậy?''.

Tài khoản Michael Pitt đùa giỡn: ''Hay quá giờ có trò mới để bóp đồng đội rồi''.

Tài khoản Pau đưa ra thắc mắc: ''Liệu chúng có xuất hiện ở PUBG Mobile Lite không?''.

Bên cạnh những nội dung hấp dẫn mới cập nhật, cách đây không lâu Tencent đã thông báo hệ thống giải đấu trải rộng khắp các khu vực trên thế giới như Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Nam Mĩ,... Với giải đấu lớn nhất của hệ thống này sẽ có tổng tiền thưởng lên tới 5 triệu đô. Có thể thể nói năm 2020 sẽ đánh một dấu mốc phát triển vượt bậc cho PlayerUnknown’s Battleground nói chung và phiên bản PUBG Mobile nói riêng.

Bình luận về bài viết: