Cheater Apex Legends "lầy lội" chế giễu Respawn bằng một tài khoản mới

Cheater Apex Legends "lầy lội" chế giễu Respawn bằng một tài khoản mới
GTV News - 10:20, 06/01/2020

Mới đây, một cheater đã có màn comeback trờ lại trong Apex Legends và dường như nickname mới của anh này là cố ý để chế giễu Respawn

Kể từ khi trò chơi được ra mắt vào tháng 2 năm nay, vấn nạn cheater đã và đang là một điểm trừ lớn của Apex Legends. Chính bởi là một tựa game miễn phí, đứa con cưng của Respawn có thể nói là một trong những điểm đến cực kỳ ưa thích của giới cheater.

Cùng với đo, Respawn thực tế cũng đã có những động thái mạnh mẽ của mình. Vào tháng 5 năm 2019, nhà phát triển này tuyên bố đã loại bỏ được khoảng hơn 700,00 tài khoản sử dụng cheat. Và tuy luộn đặt vấn đề này lên hàng đầu nhưng chắc chắn vẫn còn đó một số trường hợp người chơi cố tình vi phạm.

Cheater Apex Legends
Cheater vẫn luôn là một trong những vấn đề gây ức chế nhất cho người chơi Apex Legends

Trước đây, streamer Twitch người Đức "Lex4tor88" đã từng phải nhận một án ban đến từ Respawn, tuy nhiên anh đã tìm mọi cách để lách luật và quay trở lại với Apex Legends. Hiện tại, chúng ta cũng có thể theo dõi Lex4tor88 thường xuyên khi gần như ngày nào anh cũng stream.

Và mới đây nhất, pro player của Reciprocity "Wacko" đã lên tiếng cho rằng Lex4tor88 sử dụng cheat và cần phải có một biện pháp của Respawn cũng như Twitch để ngăn chặn điều này. Tuy vậy, tính cho đến nay, Lex4tor88 vẫn chưa phải nhận bất kỳ án ban nào. Dưới đây là một vài bằng chứng mà Wacko đưa ra.


Bên cạnh đó, trong lần come này, Lex4tor88 sử dụng một tài khoản có nickname "1000Accounts" như là để chế giễu Respawn. Nếu tài khoản của anh bị cấm, anh sẽ tạo một cái mới và nhanh chóng trở lại phá game. Và mặc dù không phải là một streamer lớn, nhưng Lex4tor88 cũng có cho mình 4000 người theo dõi trung thành, luôn lên tiếng bảo vệ anh mỗi khi có ai đó cho rằng Lex4tor88 sử dụng aimbot.


Thực tế thì Wacko cũng đã tổng hợp rất nhiều bằng chứng rằng Lex4tor88 sử dụng cheat và 2 video chỉ là một ví dụ trong số đó. Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có án ban nào được đưa ra nhưng một khi cheat được phát hiện, chắc chắn Respawn sẽ phải có biện pháp cụ thể hơn của mình.

Bình luận về bài viết: