Chỉ cần "cày 4 ngày" bạn có thể sở hữu 19 skin ngẫu nhiên

Chỉ cần "cày 4 ngày" bạn có thể sở hữu 19 skin ngẫu nhiên
NTL - 07:53, 26/01/2020

Ngày "Tết Âm Lịch" ngoài việc chơi game giải trí những game thủ còn có thể săn những skin free mà NPH trao tặng

Tết Nguyên Đán là khoảng thời gian mà mọi gia đình sum họp bên nhau, cùng thưởng thức những bữa cơm ấm cúng, đi thăm hỏi họ hàng, người thân, dành cho nhau những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp. Đối với game thủ Liên Quân Mobile, đặc biệt là với những người phải đón Tết xa nhà thì hàng loạt Event ingame sẽ khiến họ phải bận rộn. Khá nhiều quà tặng từ tướng và skin mới, Quân Huy cho tới hàng loạt item cũ nhưng chất lượng cao được Garena treo thưởng với điều kiện đơn giản.


Tham gia đăng nhập để nhận skin miễn phí

Kể từ Mùng 1 Tết Âm lịch, game thủ sau khi nhận FREE tướng mới Keera chỉ sau 1 cú "tap" thì có thể tham gia Event săn Rương chứa 19 skin ngẫu nhiên, gồm hàng loạt món skin bậc S, S+ rất hấp dẫn. Lúc đầu, Garena dự định khoảng thời gian sự kiện tặng FREE Rương skin này là từ 23/1 nhưng rốt cuộc thì 25/1 mới là lúc bắt đầu.

Người chơi tiến hành hoàn thành nhiệm vụ để kiếm điểm. Danh sách các nhiệm vụ này là khá đơn giản: Đăng nhập (8 điểm), hạ gục/hỗ trợ 1 lần (2 điểm) và chơi 1 trận (3 điểm). Trung bình mỗi ngày hoạt động ít phút thì game thủ sẽ nhận về 15 điểm tối đa. Số điểm này sau đó dùng để mở quà. Mỗi lần mở quà cần 10 điểm. Quà tặng ở mỗi lần mở sẽ khác nhau: 1000 mảnh ngọc, Giấy vẽ bùa S x1, Vé kho báu x1,...


Hoàn thành nhiệm vụ nhận được vé thưởng

Riêng lần mở thứ 6 sẽ nhận 1 Rương trang phục ngẫu nhiên. Vậy là để có 60 điểm thì game thủ chỉ cần farm điểm tối đa trong 4 ngày mà thôi. Nếu bắt đầu tham gia sự kiện từ Mùng 1 Tết thì tới ngày Mùng 4 tức 28/1/2020, người chơi Liên Quân Mobile chắc chắn nhận về Rương trang phục kể trên hoàn toàn miễn phí.


Trang phục ngẫu nhiên được rơi ra 

Danh sách trang phục có trong rương bao gồm 19 món rớt ngẫu nhiên: Enzo Phẩm chất quý tộc, Yena Khuyên bạc, Capheny Hầu gái, Ignis Hỏa thuật sư, Astrid Bạch kiếm tiểu thư, Ryoma Thợ săn tiền thưởng, Superman Chúa tể công lý, Wonder Woman Thế chiến, Max Hiệp sĩ nhí, Liliana Hồ quý phi, Lữ Bố Nam vương, Ilumia Hồng hoa hậu, Yorn Đặc nhiệm SWAT, Điêu Thuyền Hoa hậu, Natalya Phó nháy nhí nhảnh, Nakroth Chiến binh hỏa ngục, Arum Linh tượng vu nữ, Kahlii Kim cô giáo chủ và Amily Đặc công Nhện đỏ.


Nakroth chiến binh hỏa ngục một trong những skin rơi ra

Rất nhiều skin trong danh sách kể trên là món hữu dụng vì số lượng tướng có skin được tặng trải rộng trên nhiều nhóm. Các skin này phần nhiều đã từng được tặng thưởng trong Sổ Sứ Mệnh trả phí, thậm chí có skin được xét vào nhóm "Quốc phục". Do đó, với game thủ chơi FREE thì 19 skin ngẫu nhiên kể trên là vô cùng hấp dẫn khi sở hữu các hiệu ứng biến đổi mặc định rất nổi bật.

Thời gian sự kiện tặng FREE Rương chứa 19 skin ngẫu nhiên này là từ ngày: 25/01 - 1/2/2020. Độc giả chú ý tham gia để nhận về quyền lợi tương xứng.

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật