Chị gái Aphelios có thể trở thành vị tướng tiếp theo của LMHT không?

Chị gái Aphelios có thể trở thành vị tướng tiếp theo của LMHT không?
GTV News - 11:00, 06/01/2020

Aphelios ra mắt LMHT và sớm trở thành một thế lực thực sự ở vị trí đường dưới với bộ kỹ năng phức tạp và nguồn sức mạnh ánh trăng vô tận có được từ người chị Alune.

Nhân vật Alune tuy rất quan trọng với Aphelios nhưng chỉ xuất hiện qua các hoạt ảnh kỹ năng khi hắn thi triển trong trò chơi, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu Alune trở thành một vị tướng riêng biệt trong LMHT?

Aphelios

Giả thuyết này hoàn toàn có thể xảy ra bởi Senna, vợ của Lucian cùng có cách xuất hiện tương tự như vậy. Cô vốn chỉ là một nhận vật ẩn trong cốt truyện nhưng giờ đã có thế sánh bước cùng người chồng của mình trong Summoner’s Rift.

Tuy nhiên, theo cốt truyện thì Senna không tác động gì tới nguồn sức mạnh và bộ kỹ năng của Lucian, nhưng bộ đôi Aphelios và Alune thì có. Nếu Alune xuất hiện trong LMHT, nhiều khả năng nguồn sức mạnh của cô sẽ được giải phóng, đồng thời ngắt đi kết nối sức mạnh tâm linh với người em trai. Điều này sẽ khiến Aphelios yếu đi hoặc hắn phải tự tìm cho mình nguồn năng lượng mới để duy trì lượng sức mạnh hiện có.

Về phần Alune, bộ kỹ năng của cô sẽ có sự liên kết và tạo những điểm khác biệt nhất định khi phối hợp chiến đấu cùng Aphelios. Khả năng tạo giáp, tăng tốc độ di chuyển trong giao tranh,… có thể là những kỹ năng mà Alune có được để trợ giúp người em trai của mình.

Tuy nhiên tác dụng của các chiêu thức mà Alune “buff” lên Aphelios có thể sẽ mạnh hơn, tầm thi triển xa hơn so với các vị tướng khác, tương tự như cặp đôi Xayah và Rakan.

Aphelios

Người chơi sẽ có thể tùy biến Alune ở vị trí hỗ trợ hoặc AP, nhưng nếu Riot thực sự đưa nhân vật này vào trong game, họ phải cân bằng lại lượng sát thương của Aphelios bởi gã xạ thủ này hiện vẫn còn quá mạnh.

Trên đây là những nhận định sơ bộ về cơ hội và những thay đổi có thể xảy ra khi nhân vật Alune trở thành một vị tướng chính thức trong LMHT. Có lẽ ngày chị gái của Aphelios được giải thoát sẽ còn rất xa và nằm trong một lộ trình phát triển hoàn toàn mới của Riot Games.

Theo ONEeSports

Bình luận về bài viết: