Chỉ livestream im lặng làm bài tập, streamer này thu hút cả nghìn lượt xem

Internet thật kỳ lạ, đôi khi bạn chẳng cần phải phải có tài năng quá xuất chúng, thậm chí chẳng làm gì nhưng vẫn có thể nổi tiếng...

Bot-No-Jam, Youtuber đến từ Hàn Quốc, đã thu hút hơn 332.000 subscribers trên Youtube cá nhân, nơi cậu đăng tải những video live-stream chính mình đang học bài, với tựa đề "Study with Me". Mỗi video thường kéo dài trung bình 6 tiếng đồng hồ, chỉ quay lại cảnh Bot-No-Jam chăm chú học bài trong im lặng.

Bot-No-Jam lần đầu đăng tải video chính mình học bài vào năm ngoái. Theo tờ Korea Herald, cậu thường live-stream những buổi học chuẩn bị cho kỳ thi tuyển để trở thành cảnh sát. Phải khẳng định, những video của cậu không có gì đặc sắc. Thực tế, Youtuber này chỉ ngồi xuống, cắm cúi viết lách hoặc đọc sách trong yên lặng. Thậm trong phần live stream còn có cả những đoạn streamer này đi đâu đó một lúc lâu, hình ảnh chỉ còn lại bàn và chiếc ghế của anh...

 

Video livestream hơn 7 tiếng đồng hồ với tựa đề "Học cùng tôi" của Bot-No-Jam

 

Dù vậy, cả trăm nghìn người vẫn bị những video này thu hút. Thậm chí, nhiều người cho rằng đơn giản vì Bot-No-Jam có khuôn mặt sáng sủa dễ thương như những thần tượng Hàn Quốc. Chỉ im thin thít ngồi học bài, thế nhưng tiếng tăm của anh chàng này còn đến tai cả đài truyền hình địa phương. Vừa qua, đài SBS Hàn Quốc còn mời Bot-No-Jam làm khách mời tham gia chương trình "Morning Wide".

Có lẽ điểm thu hút trong kênh youtube của anh chàng này có lẽ là..đẹp trai và chăm chỉ đi

Ngoài việc học, Bot-No-Jam cũng tải lên những video về cuộc sống hàng ngày, video mới nhất của cậu đã thu hút 568.000 lượt xem dù chỉ quay lại cảnh anh chàng này đi tập gym.

G_luuly