Chi tiết bản cập nhật ngày mới của CS:GO - Sau Cache sẽ tới lượt Mirage được làm lại

Chi tiết bản cập nhật ngày mới của CS:GO - Sau Cache sẽ tới lượt Mirage được làm lại
GTV News - 02:21, 04/10/2019

Bản cập nhật mới nhất dành cho tựa game FPS của Valve mang tới một sự thay đổi lớn về những bản đồ trong trò chơi.
 

Trong bản cập nhật ngày 2 tháng 10, Valve đã chỉnh sửa danh sách các bản đồ của nhóm Scrimmage với việc đưa Cache và Mirage vào chế độ này. Sự xuất hiện của hai bản đồ này trong Scrimmage sẽ ảnh hưởng mạnh đến lượng người chơi muốn tập luyện chúng trong chế độ Competitive. Ngoài ra, đây cũng là phiên bản cuối cùng mà người chơi có thể chơi Cache cũ trong chế độ Competitive trước khi bản đồ này được làm mới và áp dụng kể từ 10 tháng 10.


Cache mới sẽ được áp dụng kể từ ngày 10 tháng 10.

Bản đồ Cache mới đã được ra mắt tại ESL One New York cuối tháng 9 vừa qua và cộng đồng người chơi đã có những cái nhìn đầu tiên về bản đồ này. Phần lớn họ đều cảm thấy Cache mới thú vị và mang nhiều tính chiến thuật hơn so với chính nó phiên bản cũ. Tất cả đều đang nóng lòng chờ đợi Cache trở lại sau 7 tháng bản đồ này bị loại ra khỏi danh sách những bản đồ thi đấu chính thức.

Ngoài ra, Breach và Ruby cũng sẽ bị loại khỏi danh sách những bản đồ Scrimmage. Trong khi Breach vẫn có thể chơi được ở các chế độ khác thì Ruby đã bị "xóa bỏ hoàn toàn khỏi máy chủ chính thức". Ngoài ra thì nhiều người cho rằng việc đưa Mirage vào danh sách Scrimmage là một động thái cho thấy Valve đang lên kế hoạch loại bỏ nó trong tương lai gần để thực hiện chỉnh sửa giống như những gì họ đã làm với Cache.


Ruby sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi máy chủ chính thức.

Điểm mới nhất về vũ khí trong bản cập nhật lần này là sự ra mắt của P250 X-Ray. Người chơi có thể sở hữu skin này bằng cách mở package hoặc mua lại từ Steam market. Ngoài ra, P250 X-Ray tại khu vực Pháp sẽ được mua trực tiếp và không thể giao dịch giữa những người chơi. Tính năng X-Ray cho phép soi trước kết quả mở Case skin cũng sẽ được áp dụng riêng cho khu vực Pháp.


Tính năng thú vị này sẽ chỉ có tại Pháp.

Ngoài ra còn những thay đổi nhỏ trong các thiết lập cài đặt, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu trong tab mới của thiết lập trong CS:GO.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: