Tin tức

Chi tiết video hướng dẫn cao thủ đường giữa của “Quỷ vương” Faker

GTV News - 10:49 - Thứ 6, ngày 20/07/2018

Ngày 18/07 vừa qua, Faker đã cho ra mắt “lớp học” cao thủ đường giữa với các video hướng dẫn người chơi.

faker

“Quỷ vương” Faker - game thủ Liên Minh Huyền Thoại số 1 hiện nay sẽ trực tiếp chia sẻ những kinh nghiệm của mình thông qua các video hướng dẫn người chơi sử dụng tướng. Theo thông báo của SKT trên các kênh truyền thông mạng xã hội vào ngày 18/7 vừa qua, Faker sẽ là “thầy giáo” của một series hướng dẫn chơi LMHT trên Naver, một nền tảng chiếu phát các nội dung trực tuyến tại Hàn Quốc. Lịch trình hướng dẫn như sau:

  • 19/07: Zoe
  • 26/7: Zed
  • 02/8: Ryze
  • 09/8: Ahri
  • 16/8: Đọc bản đồ
  • 23/8: Đảo đường

Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà video hướng dẫn Zoe đã được lên sóng sớm hơn dự kiến 1 ngày. Video này của Faker nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người hâm mộ. Trong đó, Faker đã nói qua về cách lựa chọn Ngọc Tái Tổ Hợp và cả Phép Bổ Trợ trước khi bước vào phần mẹo cùng thủ thuật khi chơi Zoe.

Video hướng dẫn Zoe

Ví dụ, một trong những combo nổi tiếng nhất của Zoe là khi kích hoạt Nghịch Sao (Q) rồi điều nó sang hướng khác trước khi sử dụng chiêu cuối Vòng Xuyên Thấu (R) nhằm tăng tối đa tầm kỹ năng và gây ra lượng sát thương tối đa lên địch thủ. Faker khuyên người chơi LMHT nên nhấn R khi luồng phép của Q đi qua cơ thể Zoe để gia tăng tầm hiệu quả.

Faker cho biết, cách chơi chủ đạo của Zoe là đẩy thật nhanh các đợt lính trên đường rồi thoát khỏi tầm nhìn của dịch. Nó cho phép bạn tạo ra nhiều thời cơ để ám sát và khiến chúng khó khăn hơn khi phải tìm cách né Bong Bóng Ngủ (E). Trúng E giúp Q dễ dàng trúng đích và có thể buộc đối phương khó trụ nổi trên đường…

Đừng quên video hướng dẫn tiếp theo liên quan đến Zed – một trong số những vị tướng làm nên thương hiệu của Quỷ Vương Bất Tử.

Nguồn: Dotesports.com

 

 
Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất