Chiêm ngưỡng bộ cánh mới của các Hero đặc biệt phe Alliance trong Reforged

Chiêm ngưỡng bộ cánh mới của các Hero đặc biệt phe Alliance trong Reforged
GTV News - 17:07, 28/10/2019

Hãy cùng tiếp tục “ngắm nghía” những “bộ cánh” mới của những hero thời Dota 1 được tái hiện lại trong Warcraft III Reforged - bảng Remake rất được trông đợi sắp tới của Blizzard. 

Những hero trong phần này đều đến từ phe Alliance (trừ Sylvanas Windrunner trước khi hóa Undead), và họ phục vụ chính nghĩa dành cho loài người trong cốt truyện của Warcraft III. Khi được chuyển hóa sang DOTA 1, những hero này đều chiến đấu ở phe Sentinel - theo cốt truyện nguyên thủy là phe “tốt” với mục đích bảo vệ World Tree, mà chúng ta hay gọi đơn giản là “Team 1”. 

Những hero lần này có đặc điểm chung - họ thường chỉ xuất hiện trong Campaign, Story. Phoenix và Morphling đều là quái Summon - bạn không thể “xây” chúng, nhưng có thể triệu hồi bằng kỹ năng của những hero khác của phe Human. 


Omniknight (Arthas) là Model của nhân vật chính trong Campaign Warcraft III


Crystal Maiden (Jaina) - nữ phù thủy sexy trong cả WC và Dota 1


Morphling (Sea Elemental) trong với độ phân giải cao hơn cục xà phòng ngày trước


Windranger (Sylvanas) khi còn chưa hóa Zombie, trông nghiêm trọng hơn nhiều


Phoenix trông có vẻ “Gọn gàng” hơn so với trước đây


Rubick (Medivh) vẫn giữ được sự bí hiểm của ngày trước 


Thuyền trưởng Kunkka (Daelin) có thêm khẩu súng trông chất lừ

- Model của Omniknight lấy từ hoàng từ Arthas - nhân vật chính trong Series Warcraft III trước khi anh chàng này cầm lấy thanh Frostmourne và trở thành Death Knight - Model của Abaddon trong DOTA 

- Model của Crystal Maiden là của Jaina - người đã dẫn tàn dư của loài người đến Kalimdor xây dựng cơ nghiệp sau khi Arthas biến Lordaeron thành tro bụi. Cô có bộ skill tương tự như một Archmage cơ bản. 

- Morphling là Model của Sea Elemental - một dạng người nước to khỏe đặc biệt được triệu hồi bởi tộc Naga và chỉ xuất hiện trong Story. Các Archmage như Jaina chỉ có thể triệu hồi Water Elemental - một dạng đệ yếu và bé hơn Sea Elemental.

- Sylvanas cũng là một model đặc biệt khác dành riêng cho nữ Ranger đầy thù hận này khi cô còn chưa bị Arthas hóa Undead. Model khi đã chết của cô được dùng để tạo hình cho Dark Ranger - một Hero Neutral trong WC3

- Phoenix là Model của con phượng cùng tên - và là triệu hồi của Blood Mage (Invoker). Nó có khả năng biến thành 1 quả trứng vô tri khi chết và hồi sinh sau 1 khoảng thời gian nhất định.

- Medivh là nhà tiên tri đã dẫn lối cho Jaina và Thrall trong story của WC3, và được sử dụng làm Model của Rubick. Tuy nhiên, hero này chưa từng điều khiển được trong Campaign. 

- Kunkka sử dụng Model của Daelin Proudmoore, thuyền trưởng kiêu hãnh và là cha của Jaina. Ông đã dẫn đầu cuộc chiến với The Horde và tử trận trước Thrall và Rexxar (Disruptor và Beastmaster) 

Bình luận về bài viết: